Á quân Korea's Got Talent chọn kết thúc cực đoan sau khi bị tố lừa đảo 18 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ Choi Sung Bong được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng. Lý do chọn rời bỏ thế gian này ở tuổi 33 được anh viết trong lá thư tuyệt mệnh đăng tải trên YouTube cá nhân.

Theo Sở cảnh sát Gangnam (Hàn Quốc), Choi Sung Bong được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở phường Yeoksam-dong, quận Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào khoảng 9h41 (tức 7h41 theo giờ Việt Nam) ngày 21/6. Ngày 20/6, kênh YouTube cập nhật trạng thái mới cũng là lời trăng trối cuối cùng anh gửi tới công chúng. Lá thư này dường như được Choi Sung Bong viết và cài lịch đăng trước. Theo tái bút mà anh ghi, lá thư này được viết vào ngày 17/6.

Trích thư tuyệt mệnh của cố ca sĩ:

"Nếu các bạn đọc được bài viết này thì có nghĩa là tôi đã rời nhân thế.

Từ năm 2011 đến nay, tôi đã nhận được sự yêu mến và quan tâm của nhiều người. Tôi biết ơn và cảm ơn mọi người rất nhiều...

...Tôi chân thành xin lỗi vì những sai lầm dại dột mà tôi đã gây ra, xin lỗi những người chịu thiệt hại vì sai lầm của tôi. Trong 2 năm qua, tôi đã cố gắng trả lại tất cả các khoản quyên góp mà tôi từng nhận. Bây giờ tôi muốn đền tội bằng mạng sống của mình...

...Đăng bởi Choi Sung Bong ngày 17 tháng 6 năm 2023."

Á quân Korea's Got Talent chọn kết thúc cực đoan sau khi bị tố lừa đảo 18 tỷ đồng ảnh 1

Sau khi chính quyền địa phương nhận được thông báo về lá thư tuyệt mệnh của Choi Sung Bong, họ đã lập tức đến nơi ở của nam ca sĩ nhưng đáng tiếc không thể cứu vãn. Căn cứ vào tình hình hiện trường và thư tuyệt mệnh Choi Sung Bong để lại, cảnh sát tạm cho rằng Choi Sung Bong đã tự sát và đang thu thập thêm chứng cứ để đưa ra kết luận chính xác về vụ việc.

Á quân Korea's Got Talent chọn kết thúc cực đoan sau khi bị tố lừa đảo 18 tỷ đồng ảnh 2

Choi Sung Bong sinh năm 1990, nổi tiếng khi giành ngôi Á quân chương trình Korea's Got Talent 2011, cũng bắt đầu sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp từ đây. Năm 2021, Choi Sung Bong bị vạch trần giả bệnh ung thư để lấy tiền quyên góp từ người hâm mộ. Một YouTuber đã tố cáo anh dùng số tiền này để vui chơi, mua xe ngoại nhập... Sau bị phanh phui về hành vi “giả bệnh” để nhận khoảng 1 tỷ won (tương đương với khoảng 18,2 tỷ đồng) từ chính người hâm mộ của mình, anh đối mặt với làn sóng tẩy chay khủng khiếp từ phía khán giả. Nam ca sĩ ngay sau đó đã thừa nhận, viết thư xin lỗi về sai lầm của mình, cho biết sẽ làm việc cật lực để trả lại tiền.

Á quân Korea's Got Talent chọn kết thúc cực đoan sau khi bị tố lừa đảo 18 tỷ đồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm