Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc"

Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc"
HHT - "Đại chiến tứ sắc - Attack 25" tập 7 siêu kịch tính với màn đấu trí cực gắt của các thành viên nhóm P336: Mon Hoàng Anh, Việt Thi, Winner và Hana.

Phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7, Đại chiến tứ sắc - Attack 25 phiên bản Việt hoá của chương trình "làm mưa làm gió" tại Nhật Bản hơn 40 năm qua cũng nhận được nhiều chú ý từ khán giả Việt. Luân phiên phát sóng các phiên bản dành cho nghệ sĩ và phiên bản nhí, Đại chiến tứ sắc là gameshow giải trí thích hợp với mọi gia đình vào mỗi tối đầu tuần.

Tập 7 là màn đại chiến căng thẳng của 4 thành viên nhóm nhạc P336. Được biết đến như một nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam với tính đoàn kết, yêu thương nhau như một gia đình, nhưng tại Attack 25, Mon Hoàng Anh - Việt Thi - Winner Hana đã vào vai những "chiến binh" hiếu chiến, sẵn sàng cướp ô màu của đối thủ ngay khi có cơ hội.

Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc" ảnh 1

Chưa kể đến màn "chặt chém" nhau cực gắt được tạo gió từ MC Quang Bảo và trợ lý thân quen - cũng là "chị cả" của nhóm P336 - Gina M. Nếu các thành viên khác đã bắt đầu bén duyên với các sitcom truyền hình như Những đứa con từ trên trời rơi xuống 2, Yêu nhầm con gái ông trùm 2 thì Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Mon Hoàng Anh vẫn còn đang "ấp ủ" một dự án phim bom tấn mà chưa biết bao giờ được mời.

Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc" ảnh 2

Cuộc đại chiến bắt đầu với câu hỏi từ nam MC Quang Bảo: "Thính (trong từ "thả thính") thực sự là gì?" và Việt Thi đã xuất sắc trả lời chính xác với giải thích vô cùng cặn kẽ. Hana nhanh chóng tham gia đường đua ngay câu hỏi thứ hai nhưng lập tức bị Việt Thi cướp điểm. Đến khi hai cô gái đã mở 7/25 ô màu thì hai chàng trai Mon và Winner vẫn "nhường nhịn phái nữ" khi chưa trả lời đúng câu hỏi nào.

Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc" ảnh 3

Vừa có cơ hội bắt đầu, Winner có ngay hai con đường: hoặc tiêu diệt Mon Hoàng Anh trắng tay, hoặc cướp hai ô điểm của Việt ThiHana. Mặc dù rất muốn tuyên chiến với Mon như những người đàn ông nhưng Winner không thể bỏ qua cơ hội giành 2 điểm hấp dẫn. Mon Hoàng Anh đã cướp ô màu của Winner ngay sau đó khi trả lời đúng câu hỏi: "Con nhum còn được gọi là gì?".

Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc" ảnh 4

Đại chiến tứ sắc tập 7 thực sự là màn "cân não" căng thẳng khi các thành viên nhóm P336 liên tục cướp màu của đối thủ - đúng tính chất của Attack 25 hấp dẫn, khi người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất chưa chắc đã là người chiến thắng. Winner, Việt ThiMon Hoàng Anh luân phiên nhau dẫn đầu để rồi cuối cùng, chiến thắng chung cuộc thuộc về Việt Thi, Mon Hoàng Anh giành vị trí Á quân với số điểm sát nút và Winner... "trắng tay"; Hana yên vị với 1 điểm an ủi.

Á quân "The Voice Kids" bất ngờ bị thành viên nhóm P336 đánh bại tại "Đại chiến tứ sắc" ảnh 5

Kịch tính đến từng giây nhưng không thiếu khoảnh khắc hài hước của những màn tung hứng, các thành viên nhóm P336 đã mang đến Đại chiến tứ sắc - Attack 25 không khí tươi trẻ, đáng yêu và đôi khi cũng... rất căng thẳng vì tinh thần hiếu chiến. 

Trailer tập 7 Đại chiến tứ sắc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm