“Ác mộng” của Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát lên tiếng về bê bối, tất cả tố cáo đều là sự thật!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản chính thức của cảnh sát Bắc Kinh vừa ra thông báo về ồn ào của Ngô Diệc Phàm: Lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc là sự thật, xác nhận có kẻ thứ ba can thiệp trục lợi từ hai bên.

Cảnh sát Bắc Kinh xác nhận:

Ngày 5/12/2020, Phùng X (người đại diện của Ngô Diệc Phàm) lấy lý do phỏng vấn chọn nữ chính cho MV để hẹn Đô Mỹ Trúc đến nhà Ngô Diệc Phàm tham gia buổi họp mặt có tất cả hơn 10 người. Sau khi người này rời đi, Đô Mỹ Trúc ở lại nhà Ngô Diệc Phàm và phát sinh quan hệ. Ngày 8/12, Ngô Diệc Phàm chuyển khoản 32 nghìn tệ cho hotgirl để mua hàng trên mạng. Cả hai tiếp tục duy trì liên lạc đến tháng 4/2021.

“Ác mộng” của Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát lên tiếng về bê bối, tất cả tố cáo đều là sự thật! ảnh 1

Đô Mỹ Trúc

Tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn thân thương lượng, sau đó công khai chuyện qua lại với Ngô Diệc Phàm lên Weibo để kiếm "nhiệt".

Ngày 13/7, một người chuyên viết bài đã chủ động liên lạc với Đô Mỹ Trúc. Sau khi thương lượng, người này đã viết sẵn cho Đô Mỹ Trúc hơn 10 bài đăng Weibo, trong đó có bài tuyên bố "quyết chiến" với Ngô Diệc Phàm.

Ngày 14/7, mẹ Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát Đô Mỹ Trúc tống tiền. Sau quá trình điều tra, cảnh sát tìm ra kẻ tình nghi Lưu X Điều (nam, 23 tuổi). Sau khi thấy tin tức về Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc tràn lan trên mạng, Lưu X Điều giả làm nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm lừa tình để chiếm lấy lòng tin của Đô Mỹ Trúc. Lưu X Điều lợi dụng thông tin thu thập được mạo danh Đô Mỹ Trúc liên lạc với luật sư của Ngô Diệc Phàm, bắt đền được 3 triệu tệ, gửi số tài khoản của mình và Đô Mỹ Trúc cho luật sư.

Ngày 10/7, Lưu X Điều tiếp tục giả luật sư của Ngô Diệc Phàm đàm phán với Đô Mỹ Trúc với mức bồi thường 3 triệu tệ. Nhưng hai bên chưa ký thoả thuận hoà giải.

“Ác mộng” của Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát lên tiếng về bê bối, tất cả tố cáo đều là sự thật! ảnh 2

Ngày 11/7, mẹ Ngô Diệc Phàm chuyển cho Đô Mỹ Trúc hai lần số tiền 500 nghìn tệ. Sau đó, Lưu X Điều mạo danh Đô Mỹ Trúc đòi 2,5 triệu còn lại, sau đó lại mạo danh luật sư Ngô Diệc Phàm đòi Đô Mỹ Trúc ký thoả thuận hoà giải.

Sau khi Đô Mỹ Trúc đồng ý trả lại, Lưu X Điều đưa số tài khoản của mình cho Đô Mỹ Trúc và 180 nghìn tệ của Đô Mỹ Trúc đã được chuyển vào tài khoản này.

“Ác mộng” của Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát lên tiếng về bê bối, tất cả tố cáo đều là sự thật! ảnh 3

Thông báo được cảnh sát đăng tải.

Lời tố cáo Ngô Diệc Phàm nhiều lần lừa gạt các cô gái vị thành niên phát sinh quan hệ, cảnh sát vẫn đang điều tra.

Vài ngày trước, văn bản "phong sát" (bị cấm hoạt động, một hình thức đóng băng sự nghiệp với nghệ sĩ) Ngô Diệc Phàm (được cho là) từ Ủy ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc được netizen phát tán trên mạng xã hội.

“Ác mộng” của Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát lên tiếng về bê bối, tất cả tố cáo đều là sự thật! ảnh 4

Sự thật đã sáng tỏ, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của một trong "tứ đại lưu lượng" C-Biz - Ngô Diệc Phàm.

“Ác mộng” của Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát lên tiếng về bê bối, tất cả tố cáo đều là sự thật! ảnh 8
Theo Cbiz - Hồng Trà Đá.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

Chưa cần đến Dispatch, nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã chọn bênh vực Kim Seon Ho?

HHT - Đoàn làm phim "Hometown Cha Cha Cha" được cho là sẽ chịu tổn thất nhất định về danh tiếng sau scandal đời tư của Kim Seon Ho. Những tưởng đội ngũ sản xuất sẽ hạn chế nhắc đến nam diễn viên trong thời gian này để không bị ảnh hưởng. Nhưng ngược lại, một số nhân viên của đoàn phim vẫn cập nhật hình ảnh Kim Seon Ho trên trang cá nhân.
Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

HHT - Sáng 26/10, Dispatch bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah chứa nhiều điểm đối lập với bài tố cáo đầu tiên. Nếu trước đó, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích Kim Seon Ho thì nay đa số cư dân mạng bắt đầu đứng về phía nam diễn viên hoặc chọn ở thế trung lập.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

HHT - Trước khi vướng vào ồn ào đời tư, Kim Seon Ho đã thực hiện phỏng vấn trên tạp chí thời trang nam Arena Homme Plus. Ngoài những chia sẻ về quá trình tham gia "Hometown Cha Cha Cha", nam diễn viên cũng bật mí về cách anh vượt qua áp lực trong công việc. Câu trả lời của Kim Seon Ho khiến netizen nghi vấn nam diễn viên cũng đang áp dụng điều này trong việc giải quyết ồn ào đời tư gần đây?