Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đảm nhận vai ác nữ nhưng có sức hút mạnh mẽ, được chú ý không thua kém, thậm chí còn có phần lấn át nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, là nữ diễn viên Quách Hiểu Đình vốn nổi tiếng từ “Bộ Bộ Kinh Tâm”.

Trong Ngự Giao Ký, Quách Hiểu Đình đóng hai vai trái ngược nhau. Một là Tiên cơ Thuận Đức, vốn là đồ đệ được Tiên sư cưng chiều nhất. Thuận Đức hút mắt với đôi môi đỏ mọng, đôi lông mày nhướng lên, khí thế áp bức người đối diện.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 1

Tiên cơ Thuận Đức là ác nữ bị nhiều khán giả ghét bỏ nhất Ngự Giao Ký vì tuy xinh đẹp nhưng độc ác. Những gì Thuận Đức muốn, nàng ta nhất định phải có bằng mọi giá. Kiêu ngạo, hống hách, độc đoán, tàn nhẫn, Thuận Đức xem mạng người khác là cỏ rác. Trong thiên hạ, Thuận Đức chỉ có nét dịu dàng khi đứng trước Tiên sư - sư phụ, chủ nhân và cũng là người mà nàng yêu.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 2

Vai diễn thứ hai là Ninh Tất Ngữ, trước đây vốn là cốc chủ của Vạn Hoa Cốc. Trái ngược với Thuận Đức, Ninh Tất Ngữ là một người dịu dàng, mềm mại như nước, nhưng cũng mạnh mẽ như nước. Ninh Tất Ngữ là người nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn, quan tâm đến người khác.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 3

Diễn xuất của Quách Hiểu Đình trong Ngự Giao Ký được khen ngợi rất nhiều vì Thuận Đức và Ninh Tất Ngữ mang đến cảm giác không phải do cùng một người thể hiện. Tính cách và khí chất của cả hai nhân vật hoàn toàn khác biệt. Một người khiến người ta vô cùng ghét bỏ, một người lại gây thiện cảm và không thể nào mà không yêu mến. Nếu diễn xuất không tới, khán giả sẽ rất dễ nhập nhằng và cảm thấy không đủ thuyết phục rằng Thuận Đức và Ninh Tất Ngữ là hai người khác nhau.

Nhờ diễn xuất, dù không phải là vai chính, thậm chí còn đảm nhận vai phản diện, nhưng Quách Hiểu Đình nổi bật không thua kém dàn diễn viên chính. Thậm chí, thần thái và diễn xuất của nữ diễn viên còn được Cnet nhận xét là có phần lấn át nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 4
Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 5

Nhà sản xuất Ngự Giao Ký mới đây đã tung ra một cảnh quay hậu trường phim, khi Thuận Đức đối đầu với Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và muốn giết chết cô. Không có hỗ trợ bởi kỹ xảo, nhưng ánh mắt sắc bén, thần thái và khí thế áp bức từ Thuận Đức vẫn tỏa ra rất mạnh mẽ. Netizen xứ Trung không khỏi trầm trồ, rồi thở dài tiếc nuối: Người đẹp diễn xuất này đã thực sự bị bỏ quên từ trước đến nay.

Lật mở lại sự nghiệp của Quách Hiểu Đình, nhiều người xem không khỏi bất ngờ khi biết đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên đảm nhận các vai diễn hoàn toàn khác biệt về tính cách như vậy.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 6

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm.

Trong Trách Em Quá Xinh Đẹp, Quách Hiểu Đình vào vai ngôi sao đỏng đảnh Lâm Tương, bị khán giả ghét cay ghét đắng. Nhưng trong Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, cô lại đóng vai Lưu Ly Tiên, một cô gái giỏi võ công nhưng ngây thơ và có niềm đam mê ăn uống bất tận, là một trong những nhân vật đáng yêu và mang lại nhiều tiếng cười cho bộ phim.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 7

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Quách Hiểu Đình không hề là diễn viên mới. Cô ra mắt với tư cách là một ngôi sao nhí, đã tham gia những bộ phim tuổi thơ của nhiều khán giả như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Bộ Bộ Kinh Tâm… Trong Bộ Bộ Kinh Tâm, Quách Hiểu Đình đóng vai công chúa Mẫn Mẫn, tuy là nhân vật phụ nhưng được rất nhiều khán giả yêu mến.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 8

Bộ Bộ Kinh Tâm.

Công chúa Mẫn Mẫn là người yêu ghét rõ ràng, khi làm bạn với Nhược Hy (Lưu Thi Thi) rất thực tâm, khi biết Nhược Hy nói dối mình có tức giận, nhưng khi biết lý do Nhược Hy nói dối liền ngay lập tức tha thứ. Mẫn Mẫn là cô gái có tính cách phóng khoáng, tự do, đem lòng yêu Thập Tam A Ca nhưng biết người không thích mình nên cuối cùng đã tự nguyện buông tay.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 9

Thương Lan Quyết.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 10

Băng Vũ Hỏa.

Sắp tới, Quách Hiểu Đình sẽ xuất hiện trong Thương Lan Quyết cùng Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân; Băng Vũ Hỏa cùng Vương Nhất Bác, Trần Hiểu. Rất nhiều khán giả hy vọng rằng với ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất mượt mà, Quách Hiểu Đình sẽ có vị trí xứng đáng hơn hiện tại.

Ác nữ Quách Hiểu Đình của “Ngự Giao Ký”: Lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, nổi từ “Bộ Bộ Kinh Tâm” ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm