Adele giảm cân vì đau thần kinh tọa, chỉ mong được thoải mái vui chơi cùng con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Adele trải lòng về căn bệnh đau thần kinh tọa khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là lý do chính khiến nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân.

Adele đã tâm sự với khán giả về căn bệnh đau thần kinh tọa của mình trong đêm diễn tại Caesars Palace, Las Vegas: "Tôi phải ngồi xuống và nghỉ ngơi vì cơn đau thần kinh tọa. Còn hai bài hát nữa nhưng phải đi sang phía bên kia sân khấu. Những ngày này tôi đi lạch bạch vì tôi bị đau thần kinh tọa rất nặng".

Adele giảm cân vì đau thần kinh tọa, chỉ mong được thoải mái vui chơi cùng con ảnh 1

Adele đã phải đối mặt với căn bệnh đau thần kinh tọa trong suốt một thời gian dài.

Đáng lo ngại hơn là chủ nhân hit Someone Like You từng ngã quỵ ở hậu trường sân khấu vì căn bệnh này. Bệnh nhân thần kinh tọa có thể cảm thấy đau nhức, nóng rát, ngứa ran, tê hoặc yếu ở lưng (thường ở gần lưng dưới) hoặc ở bàn chân và ngón chân. Trong một cuộc phỏng vấn với The Face vào năm 2021, người chiến thắng giải Grammys chia sẻ: “Thực sự, tôi đã bị đau lưng trong suốt nửa cuộc đời. Bệnh bùng lên thường là do căng thẳng hoặc do chuyển sang một tư thế sai".

Adele giảm cân vì đau thần kinh tọa, chỉ mong được thoải mái vui chơi cùng con ảnh 2

Adele trước và sau giảm cân vì bệnh tật.

Để thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, Adele đã bước vào hành trình giảm cân. Năm 2021, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình thon gọn. Cô tiết lộ đã giảm khoảng 45 kg trong suốt 2 năm nhờ luyện tập cường độ cao và nâng tạ. Nhờ đó, cô giờ có thể làm được nhiều việc cũng như nô đùa với con trai một cách thoải mái.

Adele giảm cân vì đau thần kinh tọa, chỉ mong được thoải mái vui chơi cùng con ảnh 6
Theo Yahoo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm