Adele, Charlie Puth bức xúc lên tiếng phản đối việc khán giả tấn công các nghệ sĩ nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Bebe Rexha, Ava Max và một số nữ nghệ sỹ khác bị tấn công ngay trên sân khấu. Lo ngại những hành động này sẽ trở thành "trend", Charlie Puth và Adele mới đây đã phải bức xúc lên tiếng dằn mặt "fan cuồng".

Những ngày gần đây, tình trạng các nghệ sĩ nữ bị tấn công ngay trên sân khấu khi đang biểu diễn càng trở nên nghiêm trọng. Bebe Rexha và Kelsea Ballerini đã bị ném đồ vào đầu khiến cả hai bị thương, còn Ava Max bị một khán giả "tác động vật lý". Mới đây, ngay trên sân khấu biểu diễn, Adele đã bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ của mình về chiếc "trend" xấu xí này và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả.

"Mọi người có để ý rằng người xem dường như đang quên mất cách cư xử khi đi xem show nên ném đồ đạc lên sân khấu không? Ai dám làm điều đó với tôi, tôi sẽ cho đi chầu ông bà ông vải luôn! Bọn họ mất trí hết rồi!", Adele khẳng định một cách hài hước. Ngay sau đó, đám đông ồ lên đồng tình với ý kiến của chủ nhân hit Hello.

Không chỉ Adele mà Charlie Puth cũng lên tiếng bảo vệ các nghệ sĩ đồng nghiệp của mình sau hàng loạt sự cố gây phẫn nộ.

Adele, Charlie Puth bức xúc lên tiếng phản đối việc khán giả tấn công các nghệ sĩ nữ ảnh 1

Charlie Puth đăng bài bức xúc về tình trạng ném đồ lên sân khấu.

"Xu hướng ném đồ vào người biểu diễn khi họ đang ở trên sân khấu phải chấm dứt ngay. Thật là thiếu tôn trọng và rất nguy hiểm. Tôi cầu xin các bạn hãy thưởng thức âm nhạc thay vì làm những hành động vô nghĩa này", Charlie Puth viết.

Mọi việc lên đến đỉnh điểm với Pink khi cô bị ném nguyên... túi tro người chết vào người lúc đang biểu diễn ở British Summer Time Festival. Trong một video đăng trên TikTok, chủ nhân hit Just Like a Pill đã nhặt chiếc túi lên và hỏi một cách hoang mang: "Đây thực sự là mẹ của bạn à?".

Nghệ sĩ Hàn Quốc cũng chẳng ngoại lệ khi Dahyun (TWICE) bị tấn công trong concert của nhóm ở Chicago. Ban đầu phần encore diễn ra như kế hoạch nhưng rồi một fan cuồng quyết định phá đám bằng cách ném đồ lên sân khấu, trúng vào người Dahyun khiến cô giật mình hoảng hốt.

Adele, Charlie Puth bức xúc lên tiếng phản đối việc khán giả tấn công các nghệ sĩ nữ ảnh 2

Dahyun giật mình vì bị ném đồ vật vào người.

Sau khi bị tấn công, Kelsea Ballerini đã lên tiếng đề cập đến tầm quan trọng của việc có một không gian an toàn khi đang biểu diễn đối với nghệ sĩ. "Ai đó đã ném một chiếc vòng tay đập vào mắt tôi. Điều đó khiến tôi sợ hãi hơn là đau", Kelsea chia sẻ. Có thể thấy rằng "phong trào" ném đồ lên sân khấu thường nhắm vào nghệ sĩ nữ vốn yếu đuối và dễ tổn thương.

Adele, Charlie Puth bức xúc lên tiếng phản đối việc khán giả tấn công các nghệ sĩ nữ ảnh 3

Kelsea tỏ ra sợ hãi ngay sau sự cố và tức giận bỏ vào cánh gà sân khấu.

Adele, Charlie Puth bức xúc lên tiếng phản đối việc khán giả tấn công các nghệ sĩ nữ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm