Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này!

Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này!
HHT - Bạn sẽ không còn nhận ra kiểu dáng quen thuộc của đôi giày từng “làm mưa làm gió” trong giới thời trang một thời nữa đâu. Adidas đã “khoác áo mới” hoàn toàn cho dòng giày Stan Smith nổi tiếng rồi!

Đôi sneaker Stan Smith với phần gót giày logo ba lá phù hợp với cực kỳ nhiều kiểu trang phục đã từng một thời khiến cho các tín đồ giày “chao đảo”, nếu bạn mê sneaker mà không có một đôi Stan Smith trong tủ thì quá là thiếu sót đi. Thậm chí đến bây giờ, nhiều “con nghiện” giày vẫn mê mải đi lùng mua cho đủ bộ các mẫu Stan Smith.

Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 1
Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 2
Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 3

Thế nhưng, Adidas mới đây đã mang đến một cú sốc khi trình làng đôi giày Stan Smith với kiểu dáng hoàn toàn mới, khác hẳn mẫu mã cũ, và nó có dáng vẻ của một đôi sock shoe (giày kiểu tất).

Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 4
Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 5
Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 6

Adidas đã sử dụng công nghệ Primeknit để tạo nên đôi giày mới này, không còn vụ buộc dây, không còn phải chỉnh lưỡi gà lằng nhằng, bạn chỉ việc xỏ chân vào đôi giày, và nó sẽ ôm khít lấy đôi chân của bạn một cách cực kỳ nhẹ nhàng và dễ chịu.

Adidas đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng của dòng giày Stan Smith lừng danh rồi này! ảnh 7

Mẫu giày Stan Smith mới này mới chỉ có hai gam màu, trắng pha gót xanh lá cây, và hồng pha gót đen, và mới được bán duy nhất tại thị trường Australia, nhưng nó cũng sẽ sớm được bán tại Mỹ và các thị trường khác trên toàn thế giới.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm