aespa debut với “Black Mamba”: Netizen liệu có hát “yêu thì yêu, không yêu thì yêu“?

HHT - Dính nhiều thị phi trước khi ra mắt chính thức, cùng xem netizen nói gì về tân binh aespa sau khi các cô nàng tung MV debut "Black Mamba" nhé! Liệu aespa có khiến netizen Hàn từ ghét hóa yêu được không?
Là tân binh nữ đầu tiên của SM được ra mắt sau 6 năm kể từ thời Red Velvet, không ngoa khi nói cộng đồng K-Pop đã ngóng chờ ngày aespa debut từ rất lâu rồi. 16h chiều nay (giờ Việt Nam), aespa đã chính thức debut với MV Black Mamba, một bản nhạc Dance khá bắt tai.
aespa debut với “Black Mamba”: Netizen liệu có hát “yêu thì yêu, không yêu thì yêu“? ảnh 1
Trên các diễn đàn, netizen Hàn Quốc đã có nhiều bình luận sôi nổi về nhóm:

"Thật là cool! Thế mà mình đã không dám kỳ vọng quá nhiều!"

"Bài hát rất hay, visual rất đẹp, giọng hát rất tốt. Mình thích Black Mamba và bias của mình là Ningning".

"Mình đã thêm style của SM vào danh sách những điều mình thích".

"mamamaMAMBA! Mong chờ những buổi biểu diễn live của nhóm".

"Giọng hát tuyệt vời! Và mình thấy vui vì các nhân vật AI chỉ xuất hiện trong vài giây".

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen, một số fan vẫn chưa hài lòng lắm về màn ra mắt của nhóm:

"Karina và những người bạn, quá rõ ràng luôn!"

"Tôi thực sự không mong đợi họ sẽ push (tập trung sự chú ý) cho một thành viên nhiều như vậy trong một nhóm ít thành viên như aespa nhưng than ôi... Tôi hy vọng họ sẽ push các thành viên khác trong tương lai".

"Việc họ push Karina quá nhiều so với các thành viên khác thực sự khiến tôi suy nghĩ về việc liệu SM có công bằng không? Nhưng dù sao thì nhóm cũng có tiềm năng".

aespa debut với “Black Mamba”: Netizen liệu có hát “yêu thì yêu, không yêu thì yêu“? ảnh 2 Có thể thấy, aespa đang nhận được khá nhiều phản ứng tích cực.
aespa được SM nhá hàng sau khi Irene (Red Velvet) vừa dính phải scandal nghiêm trọng trước đó. Đã thế, SM còn thông báo aespa sẽ debut ngay trong tháng 11. Từ lúc đấy, cái tên aespa đã được chú ý từng chút một vì các fan không khỏi nghi ngờ aespa là "quân cờ" để đánh lạc hướng scandal nghiêm trọng của nhà SM.
Thông tin của 4 thành viên vừa được SM tung ra phút trước thì phút sau, các netizen với tài "thám tử siêu hạng" đã truy ra được ngay quá khứ của mỗi cô nàng. Kết quả là nhóm có 4 người thì hết 3 người dính thị phi nghiêm trọng, từ nói xấu các bạn thực tập sinh cùng lứa, nói xấu tiền bối cho đến say rượu, hút thuốc và sử dụng chất kích thích trước khi trở thành thực tập sinh.
Rồi đến SM cũng khiến aespa "dính chưởng" khi MV teaser của nhóm lại bị nghi ngờ “đạo nhái” MV của nhóm nhạc ảo K/DA trong game Liên Minh Huyền Thoại.
aespa debut với “Black Mamba”: Netizen liệu có hát “yêu thì yêu, không yêu thì yêu“? ảnh 3
Dù gần đây những scandal này đã dần được giải thích, minh oan nhưng "chữ đã gõ ra, khó có thể thu hồi", ấn tượng đầu tiên không mấy tốt đẹp này e là sẽ gắn mãi với aespa, như một khán giả đã bình luận:
"Okay, giọng hát rất hay. Mình cũng thích vũ đạo ở đoạn điệp khúc khi họ ngồi xuống. Cảm giác thật tuyệt và khác biệt. Thành thật thì mình nghĩ đây là một màn debut tuyệt vời. Tuy nhiên, mình có thể cảm nhận được tất cả sự ghét bỏ mà những cô gái này sẽ nhận được. Cho dù aespa phát hành một bài hát hay đến mức nào thì một số người cũng sẽ chê bai họ".
 

Còn bạn, bạn nhận xét gì với MV debut này của nhóm aespa?

aespa debut với “Black Mamba”: Netizen liệu có hát “yêu thì yêu, không yêu thì yêu“? ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm