Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi đa số các nàng hậu chụp nhiều bộ ảnh cưới cầu kỳ tại nhiều địa điểm khác nhau thì Hoa hậu Ngọc Hân lại có bộ ảnh vô cùng giản dị và thời điểm chụp cũng vô cùng đặc biệt.
Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 1

Sát ngày tổ chức đám cưới (10/12), Ngọc Hân mới hé lộ loạt ảnh cưới mà vợ chồng cô đã thực hiện từ... 5 năm trước. Hẳn nhiều khán giả sẽ bất ngờ khi biết Ngọc Hân chụp ảnh cưới từ lâu đến thế, bởi nhiều nàng hậu khác thường chụp ảnh trước hôn lễ vài tháng.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 2

Hoa hậu cho biết, cô và ông xã Phú Đạt nảy ra ý định chụp ảnh cưới nhân dịp cả hai cùng có chuyến công tác tại Ai Cập. Đây là đất nước mà cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên, có những ấn tượng tốt đẹp và rung động về nhau.

“Vì đi công tác chung với đoàn nên chúng tôi chỉ có khoảng 1 giờ đồng hồ để chụp ảnh trên sa mạc bên hai chú lạc đà và phía sau là di tích kim tự tháp nổi tiếng của Ai Cập”, Ngọc Hân kể.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 3

Vợ chồng Ngọc Hân - Phú Đạt quen nhau từ năm 2011 khi nàng hậu sang Ai Cập công tác. Cô ấn tượng về ông xã vì anh là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm nên chủ động chinh phục. Tình yêu của cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm, thậm chí đã có lúc chia tay rồi quay lại bên nhau.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 4

Khi quyết định chụp ảnh cưới ở Ai Cập, nàng hậu đã tự chuẩn bị trang phục, trang phục cũng như làm tóc chứ không có ê-kíp hỗ trợ. Ông xã Phú Đạt cũng mang theo bộ suit giản dị để lên hình được bảnh bao nhất. Trước ống kính của một nhiếp ảnh gia tại Ai Cập, cặp đôi không tạo dáng quá cầu kỳ mà chỉ ghi lại khoảnh khắc đời thường nhưng vẫn đầy lãng mạn, ngọt ngào.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 5

Không như nhiều mỹ nhân chụp rất nhiều ảnh cưới trước hôn lễ, Ngọc Hân và ông xã gần như chỉ có một bộ ảnh cưới duy nhất tại Ai Cập. Lý do vì nửa kia của nàng hậu là người không thích chụp hình, quay phim và ngại gây ồn ào trên truyền thông. Dẫu gắn bó bên nhau nhiều năm nhưng anh cũng ít khi chịu xuất hiện chung tại các sự kiện của vợ hoặc chỉ âm thầm ủng hộ từ phía sau.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 6

Chỉ còn 1 ngày nữa là tới hôn lễ, vợ chồng Ngọc Hân đang tất bật hoàn thiện những khâu cuối cùng để có một đám cưới đậm nét văn hóa truyền thống. Trên thiệp cưới, cô dâu - chú rể mong muốn những khách mời nữ sẽ mặc áo dài, khách mời nam mặc áo dài hoặc vest. Điểm đặc biệt nhất, Ngọc Hân không mặc váy cưới như nhiều hoa hậu, người đẹp khác của showbiz mà sẽ mặc áo dài tự thiết kế.

Ai cũng ngạc nhiên khi biết thời điểm Hoa hậu Ngọc Hân chụp bộ ảnh cưới giản dị này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm