Ai cũng phải công nhận Black Pink chính là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop

Ai cũng phải công nhận Black Pink chính là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop
HHT - Chẳng cần đến photoshop, bốn cô gái Black Pink cũng có vóc dáng đẹp đến khó tin rồi.

Trong một nhóm nhạc K-Pop, sẽ có những thành viên có vóc dáng đẹp như người mẫu, trong khi một vài người lại có nhược điểm này khác về cơ thể như chân vòng kiềng, eo bánh mì, đùi hơi lớn. Chính vì thế, Black Pink trở thành một nhóm nhạc hiếm có mà cả bốn thành viên đều có thân hình chuẩn đến khó tin.

Ai cũng phải công nhận Black Pink chính là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop ảnh 1
Ai cũng phải công nhận Black Pink chính là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop ảnh 2

Chỉ cần nhìn ảnh hay video do fan chụp, chẳng hề sử dụng đến các công cụ chỉnh ảnh cũng cho thấy Black Pink đều sở hữu khuôn mặt nhỏ như bàn tay, đôi chân thon dài, vòng eo không chút mỡ thừa, dáng đi mềm mại đúng chuẩn, đều là các tiêu chí mà người Hàn mơ ước. Chính vì thế mà chỉ cần mặc một chiếc đầm tối gian ôm sát người thôi, cũng đủ giúp Black Pink tỏa sáng lắm rồi.

Ai cũng phải công nhận Black Pink chính là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop ảnh 3

Bất ngờ hơn nữa, cả bốn thành viên trong nhóm đều không có ai cao đến 1m70, nhưng chính tỷ lệ cơ thể cực chuẩn, đôi chân rất dài đã khiến các cô gái nhìn cao hơn thực tế. Khi nhìn những hình ảnh này, rất nhiều cư dân mạng đã tấm tắc khen Black Pink đúng là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop hiện nay.

Ai cũng phải công nhận Black Pink chính là nhóm nhạc có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop ảnh 4

Trong năm 2019, Black Pink hứa hẹn sẽ tiến xa khi đang debut tại Mỹ và gây được những ấn tượng nhất định với khán giả quốc tế. Chưa kể công ty YG Ent cũng đã xếp lịch để các cô gái comeback tại Hàn trong năm nay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm