Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối nay, bí mật cuối cùng về người trúng giải sổ xố đặc biệt 1,4 tỷ won sẽ được tiết lộ trong tập 16 của "Hometown Cha Cha Cha". Liệu ai là người sở hữu số tiền đó mà chưa từng hé lộ nửa lời?

Những ai theo dõi Hometown Cha Cha Cha hẳn đã biết, làng Gongjin có 3 bí mật mà chưa một người nào được biết nguyên nhân ngoại trừ chính chủ. Thế nhưng, thời gian trôi qua, hai trong ba bí mật liên quan đến những vết thương lòng đã dần được hé lộ và hàn gắn. Duy chỉ có bí mật cuối cùng là vẫn chưa có lời giải.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 1

1. Nguyên nhân ly hôn của vợ chồng quán gỏi Hwa Jeong

Bí mật đầu tiên của làng Gongjin được tiết lộ chính là nguyên nhân ly hôn của vợ chồng quán gỏi Hwa Jeong (Lee Bong Ryeon). Theo như lời Chang Yeong Guk (In Gyo Jin) thì vợ anh chỉ vì cái tật xấu không giặt vớ của mình mà ly hôn với anh. Trong vòng một ngày bắt anh dọn ra ngoài sống riêng từ lúc đó.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 2

Yeo Hwa Jeong là một người tháo vát, chăm chỉ, rất biết cách chăm sóc người khác

Thế nhưng, nguyên nhân thật sự chính là vì Hwa Jeong vô tình nghe được những lời tâm sự của Yeong Guk trong lúc say. Anh cưới cô chỉ vì đến độ tuổi phải lập gia đình, mà tình đầu của anh lại bỏ đi, nên Yeong Guk quyết định cưới Hwa Jeong bởi cô là bạn thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau. Quá đau lòng, Hwa Jeong quyết định ly hôn, nhưng không cho một ai biết sự thật đằng sau đó.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 3

Ngược lại, Chang Yeong Guk lại là một người hời hợt vô tâm, nên chưa bao giờ hiểu lòng vợ

Mãi về sau, Yeong Guk mới nhớ ra mình đã từng nói gì trong cơn say và anh cũng phát hiện Hwa Jeong cũng có mặt trong lúc đó. Không phải anh không yêu cô, nhưng vì hai người đã luôn bên cạnh nhau từ nhỏ đến lớn, Yeong Guk luôn cho rằng thứ tình cảm đó là tất nhiên, không phải là tình yêu. Cho đến khi Hwa Jeong một lần nữa được người ta mai mối đi thêm bước nữa, đến lúc này anh mới nhận ra tình cảm của mình.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 4

Sau tất cả thì Yeong Guk cũng đã hiểu ra

2. Quá khứ 5 năm ở Seoul của Hong Doo Sik

Không một ai ở Gongjin biết được năm năm Hong Doo Sik ở Seoul đã sống ra sao và làm những gì. Họ chỉ biết, ngày anh trở về với một bộ dạng thân tàn ma dại, nhốt mình trong nhà và không thiết tha gì nữa. Mọi người từ lúc đó không một ai hỏi thêm câu nào, cũng luôn tìm mọi việc cho Doo Sik làm, đó là lý do khởi nguồn cho những công việc không tên mà Doo Sik đảm nhận.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 5

Người trong làng luôn kiếm việc cho Doo Sik làm, là để anh đừng quá trống trải và cô đơn

Rồi cũng đến ngày Doo Sik trải lòng chuyện quá khứ, anh vốn từng là một quản lý quỹ đầu tư rất giỏi. Một lần nọ, Doo Sik giúp bố của Do Ha (Lee Suk Hyung) tìm quỹ đầu tư để kiếm lời, nhưng bố của Do Ha vì không biết nhiều, lại nghe thêm lời người ngoài dụ dỗ đổ tiền vào và mất trắng. Dẫn đến việc ông suy sụp và tự vẫn.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 6

Quá khứ của Doo Sik, có liên quan đến cả Do Ha lẫn Sung Hyun

Doo Sik sau khi hay tin, muốn đến thăm ông và trên đường đi đã gặp tai nạn. Vụ tai nạn khiến người cầm lái cũng là người anh thân thiết của Doo Sik tử vong. Vì thế, lúc tỉnh dậy sau tai nạn, Doo Sik luôn tự trách bản thân chính là nguồn cơn của mọi chuyện đau lòng này. Anh thậm chí còn nghĩ đến chuyện tự vẫn, may thay tin nhắn của bà Gam Ri đã làm Doo Sik suy nghĩ lại.

3. Người trúng giải độc đắc 1,4 tỷ won ở Gongjin

Duy nhất bí mật này của Gongjin đến giờ vẫn chưa được tiết lộ. Theo lời kể của bà chủ tạp hóa Bo Ra, năm đó vào đúng cái ngày có bão, cả làng bị cô lập không một ai vào đất liền được, cũng như không ai ở đất liền ra đảo được, thì đã có người trúng độc đắc 1,4 tỷ won.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 7

Cuối cùng thì ai mới là người sở hữu 1,4 tỷ won?

Điều này đồng nghĩa với việc người trúng số phải là người trong làng. Nhưng vì mọi người trong làng lúc đó đều mua vé số, nên bà chủ tạp hóa Bo Ra không thể biết chính xác là ai. Và chủ nhân tấm vé độc đắc đến bây giờ vẫn chưa lên tiếng.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 8

Như vậy, chỉ còn tập cuối cùng lên sóng vào tối nay 17/10, bí mật về chủ nhân tờ độc đắc sẽ được công bố. Đồng thời, Hometown Cha Cha Cha cũng chính thức khép lại 16 tập phim đầy tiếng cười, xen lẫn những giọt nước mắt đau khổ lẫn hạnh phúc.

Ai là người giữ bí mật “khủng” nhất ở làng Gongjin trong tập cuối “Hometown Cha Cha Cha”? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm