Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chính vì cô nàng "Nha Khoa" Yoon Hye Jin có tính cách quá thú vị mà Shin Min Ah quyết định nhận vai diễn này. Nhờ vậy "Hometown Cha Cha Cha" có được "cặp đôi má lúm" vô cùng đáng yêu, đốn tim khán giả mỗi lần lên sóng.

Hometown Cha Cha Cha (tựa Việt: Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) hiện đang là một trong những bộ phim tình cảm hài, lãng mạn và chữa lành được yêu thích vào những ngày cuối tuần, giúp khán giả thư giãn và chìm đắm vào những sự ngọt ngào đến từ những người dân làng biển Gongjin. Có thể nói, Hometown Cha Cha Cha đã góp phần đưa Kim Seon Ho thăng hạng trong sự nghiệp và đánh dấu màn tái xuất đầy thành công của Shin Min Ah.

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 1

Cặp đôi má lúm đã hoàn toàn chinh phục khán giả từ ngoại hình xứng đôi, đến diễn xuất ăn ý, tung hứng nhịp nhàng giúp cho Hometown Cha Cha Cha có thể giữ nhịp được đến những tập cuối cùng mà không gây nhàm chán, thất vọng.

Đối với Shin Min Ah, Hometown Cha Cha Cha đến với cô như thể là "duyên trời định" vậy. Có ba lý do khiến cô nàng má lúm quyết định lựa chọn Hometown Cha Cha Cha chính là kịch bản, bối cảnh biển và Yoon Hye Jin.

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 2

"Hometown Cha Cha Cha" thành công từ bối cảnh đến nội dung

Trong lúc Shin Min Ah vẫn đang đợi để gặp được một bộ phim lãng mạn, ấm áp và chữa lành thì kịch bản Hometown Cha Cha Cha đã được gửi đến. Điểm trùng hợp tiếp theo chính là bối cảnh được quay tại làng biển Pohang ở Hàn Quốc. Cô vốn rất thích biển, vì thế gặp được bối cảnh quay tại làng biển, Shin Min Ah càng thêm phần thích thú.

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 3

Và cả những câu chuyện của từng nhân vật trong phim.

Càng đọc kịch bản, Shin Min Ah càng ấn tượng với nhân vật Yoon Hye Jin vì có nhiều điểm tương đồng giữa cô và nhân vật mình thể hiện. Trong phim, Hye Jin là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và hết lòng với sự nghiệp. Bằng chứng là Hye Jin vì không đồng ý cách làm việc gian dối của cấp trên, cô sẵn sàng bỏ thành thị về quê để mở một phòng nha và tự mình làm chủ.

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 4

Mặc dù, vẻ ngoài của Hye Jin khá cao ngạo và có nhiều yêu cầu khắt khe trong mọi việc, nhưng đó chỉ là bề nổi. Phần còn lại, Hye Jin vẫn là một cô nàng có chút vụng về và đáng yêu, thậm chí cô còn không nhận ra điểm này của mình. Có điều Hye Jin cũng rất nhanh tiếp thu và sửa chữa lỗi lầm. Ở khoản này, Shin Min Ah có tính cách tương tự, chỉ có điều Shin Min Ah tự nhận mình không được dũng cảm, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó như Hye Jin mà thôi.

Trong quá trình quay phim, mối quan hệ của Shin Min Ah với Kim Seon Ho và Lee Sang Yi cũng dần trở nên thân thiết. Cô và hai bạn diễn của mình luôn có những trò đùa sau hậu trường và tung hứng nhịp nhàng, nhờ thế khi vào phim, dù là Hye Jin - Doo Sik (Kim Seon Ho), hay Hye Jin - Sung Hyun (Lee Sang Yi) và cả Doo Sik - Sung Hyun đều là những cặp đôi ăn ý khiến khán giả không thể rời mắt.

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 5

Dù là Hye Jin với Doo Sik

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 6

Hay Hye Jin với Sung Hyun

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 7

Ngay cả Doo Sik và Sung Hyun cũng đều gây ấn tượng với khán giả.

Hiện Hometown Cha Cha Cha đang dần đi đến những tập cuối cùng. Sau tất cả, Hye Jin và Doo Sik đã thông cảm và thấu hiểu cho nhau, nhưng lúc này quá khứ của Doo Sik đã bắt đầu hé lộ.

Shin Min Ah gật đầu tham gia "Hometown Cha Cha Cha" vì bị nữ chính Yoon Hye Jin thu hút ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.