Ai là người quan trọng đến nỗi BTS luôn cảm ơn đầu tiên trong tất cả bài phát biểu?

Ai là người quan trọng đến nỗi BTS luôn cảm ơn đầu tiên trong tất cả bài phát biểu?
HHT - Đặc biệt hơn hết, có một nhân vật quan trọng đến nỗi các chàng trai nhà Big Hit luôn nói lời cảm ơn đầu tiên với tất cả tình yêu thương cùng sự trân trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem nhân vật bí ẩn này là ai nhé!

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, chặng đường âm nhạc của BTS đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội. Có thể nói những giải thưởng danh giá đó chính là phần thưởng xứng đáng cũng như là sự công nhận tài năng, nhiệt huyết, khẳng định vị thế của BTS trên đấu trường K-Pop. Và ở tất cả bài phát biểu mỗi khi nhận giải thưởng, các chàng trai nhà Chống đạn luôn luôn nói lời cảm ơn đến các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) đầu tiên.

(Nguồn: BangTanBoysVN)

 Dù là tại MAMA 2016 hay MAMA 2017BTS vẫn nghẹn ngào cảm ơn A.R.M.Y (Nguồn: Kugani Amia)  

BTS luôn biết ơn A.R.M.Y, suy nghĩ rằng nhờ có các A.R.M.Y mà bản thân mới vinh dự nhận được giải thưởng lớn. Cả 7 thiên thần ấy đều thương A.R.M.Y vất vả, không ngừng ủng hộ, che chở để biến ước mơ âm nhạc của BTS trở thành hiện thực. 

Tên lễ trao giải là Asia Artist AwardsRM của chúng ta lại biến thành A.R.M.Y, A.R.M.Y, A.R.M.Y mất rồi (Nguồn: BangtanBoysVN 01)

Có thể thấy cho dù là những giải thưởng cao quý trong nước như giải Daesang "ARTIST OF THE YEAR", "BEST DANCE PERFORMANCE" tại MAMA 2016; giải "BEST ALBUM OF THE YEAR" tại MMA 2016; giải "BEST KPOP ARTIST AWARD" tại Asia Artist Awards 2016; giải Daesang "ARTIST OF THE YEAR" tại MAMA 2017; giải "BEST SONG OF YEAR", "GLOBAL ARTIST" tại MMA 2017,... hay giải thưởng danh giá tầm thế giới như "Top Social Artist At The Billboard Music Awards 2017" tại BBMA, BTS vẫn không quên cảm ơn A.R.M.Y đầu tiên.

(Nguồn: Park Jimin)

Chính tình yêu, lòng biết ơn cũng như sự trân trọng của BTS đã là động lực, giúp các A.R.M.Y càng thêm yêu thương, nguyện ý bảo vệ, sát cánh các chàng trai ấy, đồng thời khẳng định tính cách khiêm tốn, chân thành đáng quý của BTS.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".