Ái Phương “bầm dập” vì các cảnh hành động trong phim “Bằng Chứng Vô Hình”

HHT - Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng Ái Phương sẽ có màn lột xác đầy ấn tượng khi vào vai nữ trinh sát gan dạ, quyết đoán và giỏi võ trong “Bằng Chứng Vô Hình”.

Bằng chứng vô hình theo chân cô gái mù tên Thu (Phương Anh Đào) trong hành trình giải mã một vụ án mà cô tình cờ trở thành nhân chứng.

Vì là người khiếm thị, Thu gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục cảnh sát tin rằng mình “thấy” tội ác đó. Trong khi chưa thể tìm được bằng chứng đưa hung thủ ra ánh sáng, Thu không hề biết nguy hiểm đang chực ập đến khi tên sát nhân bí ẩn đang âm thầm theo dõi và biến cô thành con mồi mới. Hắn thích thú trò chơi mèo vờn chuột với Thu và tin rằng sẽ thủ tiêu nhân chứng này một cách dễ dàng.

Ái Phương “bầm dập” vì các cảnh hành động trong phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 1 Nữ trinh sát Hòa là người bảo vệ và đồng hành cùng cô gái mù Thu 

Hòa - nhân vật do Ái Phương thủ vai là nữ trinh sát hiếm hoi của sở cảnh sát. Không cần một vẻ ngoài gai góc hay dữ dằn, Hòa tạo ra cái uy của một người điều tra bằng sự gan dạ và tận tuỵ hết lòng vì công việc. Là người bảo vệ và đồng hành cùng cô gái mù Thu trên hành trình truy tìm tên tội phạm biến thái, Hòa khao khát muốn đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng để đòi lại công bằng cho các nạn nhân.

Ái Phương “bầm dập” vì các cảnh hành động trong phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 2 Ái Phương chia sẻ cô rất thích nhân vật nữ cảnh sát Hòa

Khi nhận được kịch bản, Ái Phương đã rất yêu thích nhân vật nữ cảnh sát Hòa, một kiểu vai hiếm gặp trên màn ảnh Việt. “Mình mong muốn khán giả cảm nhận được Hòa là một cảnh sát có uy và nội lực bằng hành động và quyết định của cô ấy, chứ không phải là một sếp nữ thích đao to búa lớn” - Ái Phương nói về quá trình nhập vai.

Ái Phương “bầm dập” vì các cảnh hành động trong phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 3 Cựu đai nâu Karate còn ôn luyện các đòn đánh cận chiến khiến cơ thể Ái Phương liên tục xuất hiện vết bầm. 

Để chuẩn bị cho vai diễn, Ái Phương đã dành nhiều thời gian học hỏi nâng cao diễn xuất cũng như tự mình luyện tập thần thái sắc lạnh để tạo nên sự nghiêm nghị và kiên định cho nhân vật. Đồng thời, cựu đai nâu Karate còn ôn luyện các đòn đánh cận chiến khiến cơ thể Ái Phương liên tục xuất hiện vết bầm.

“Tuy biết trước sẽ bầm dập rất nhiều, bản thân cũng sẽ gặp chấn thương nhẹ, nhưng Phương muốn thể hiện Hòa ở một hình ảnh chân thật, nhất là ở những phân cảnh hành động” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Ái Phương “bầm dập” vì các cảnh hành động trong phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm