Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến tận nhà những người tung tin đồn thất thiệt

HHT - Vào ngày 1/6, Trấn Thành cùng luật sư đã có buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với hai cô gái đã tung tin đồn gây ảnh hưởng lớn đến danh dự của anh.

Như đã biết, vào ngày 29/5, Trấn Thành đã bị vướng vào nghi vấn cùng bạn bè tụ tập và sử dụng chất kích thích. Tin đồn này lan nhanh trên mạng xã hội đã khiến dư luận hết sức hoang mang, đồng thời gây ảnh hưởng lớn đến danh dự của nam diễn viên.

Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến tận nhà những người tung tin đồn thất thiệt ảnh 1 Cái tên Trấn Thành bị nhắc tới trong tin đồn động trời khiến cư dân mạng hoang mang.

Trấn Thành vô cùng bức xúc và ngay lập tức lên tiếng phủ nhận trên trang Facebook cá nhân. Sau khi tìm được tài khoản cá nhân của hai người vu khống, anh còn treo thưởng nóng 5 triệu đồng cho ai tìm ra thông tin địa chỉ chính xác của họ.

Tuy nhiên, chưa cần đến cư dân mạng truy tìm, cả hai đã chủ động liên hệ với Trấn Thành để xin anh tha thứ và bỏ qua cho sai lầm lần này. Vào ngày 1/6, Trấn Thành và luật sư đã đến nhà của hai chủ tài khoản để trực tiếp gặp mặt và làm việc với họ. 

Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến tận nhà những người tung tin đồn thất thiệt ảnh 2 Tin nhắn được gửi từ người đã tung tin đồn thất thiệt về Trấn Thành.
Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến tận nhà những người tung tin đồn thất thiệt ảnh 3 Hình ảnh Trấn Thành đến nhà của hai cô gái tung tin đồn và trực tiếp làm việc với họ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. (Ảnh: tổng hợp) 

Được biết, Trấn Thành tiết lộ đã ghi hình trọn một ngày về vụ việc này và quyết tâm sẽ xử lý quyết liệt. Anh ghi nhận sự thành tâm và biết nhận lỗi của hai cô gái. Nam diễn viên cũng mong muốn người hâm mộ không gây áp lực hay đe dọa khủng bố gia đình những người liên quan.

Đoạn clip đăng tải trên YouTube của MC Trấn Thành.
Trấn Thành nói là làm, cùng luật sư đến tận nhà những người tung tin đồn thất thiệt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm