Ái Phương hóa soái tỷ cực cá tính, khoe luôn nhạc phim “Bằng Chứng Vô Hình”

HHT - Trong buổi ra mắt phim "Bằng Chứng Vô Hình", Ái Phương đã trở thành tâm điểm của sự kiện khi diện trang phục đậm chất thám tử lại còn thể hiện ca khúc nhạc phim ngay trên thảm đỏ.

Bằng Chứng Vô Hình không hẳn là dự án điện ảnh đầu tay của Ái Phương nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng có một vai diễn nặng ký, lại còn thêm các cảnh hành động mãn nhãn. Chưa kể đứng cạnh dàn cast chính đều có kinh nghiệm như Phương Anh Đào, Quang Tuấn thì nhiều người càng có lý do để e ngại Ái Phương sẽ bị lép vế về diễn xuất.

Ái Phương hóa soái tỷ cực cá tính, khoe luôn nhạc phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 1

Đáp lại những lo lắng này, Ái Phương thẳng thắn: “Bằng Chứng Vô Hình vừa là áp lực, vừa tạo ra thử thách tốt nhất để thúc đẩy khả năng diễn xuất cho Phương. Bởi việc làm việc chung với nhiều diễn viên thực lực như anh Quang Tuấn, Phương Anh Đào giúp Phương có nhiều cơ hội cải thiện mình. Trên thực tế, mọi người đều hỗ trợ và nâng đỡ nhau, không ai lấn ai”.

Ái Phương hóa soái tỷ cực cá tính, khoe luôn nhạc phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 2

Trước đó, cô đã dành nhiều thời gian tập luyện võ diễn xuất để có thể đích thân thể hiện những phân cảnh hành động trong phim. Dù gặp nhiều chấn thương nhưng cô nàng vẫn vô cùng hào hứng. “Riêng ở Bằng Chứng Vô Hình, Phương đã mang những gì tốt nhất trong diễn xuất của mình ở thời điểm hiện tại vào nhân vật cảnh sát hình sự Hòa. Phương rất mong khán giả sẽ dành cho mình những nhìn nhận tích cực” - Ái Phương tâm sự.

Ái Phương hóa soái tỷ cực cá tính, khoe luôn nhạc phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 3

Trong buổi giới thiệu Bằng Chứng Vô Hình, “nữ trinh sát” Ái Phương với bộ trang phục đậm chất thần thám đã thực sự gây ấn tượng mạnh. Với tông màu trầm cổ điển toát lên vẻ ngoài cứng cỏi, biểu thị hình ảnh điềm tĩnh, Ái Phương muốn hòa mình vào nhân vật nữ trinh sát Hòa - người đại diện cho chính nghĩa, luôn quyết liệt bảo vệ công lý. Cũng trong sự kiện này, Ái Phương còn thể hiện luôn ca khúc Em được sử dụng ở cuối phim.

Ái Phương hóa soái tỷ cực cá tính, khoe luôn nhạc phim “Bằng Chứng Vô Hình” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm