Album mới bị chê, Halsey tức mình dẹp luôn các hoạt động phỏng vấn với truyền thông

Album mới bị chê, Halsey tức mình dẹp luôn các hoạt động phỏng vấn với truyền thông
HHT - Album mới của nữ ca sĩ 22 tuổi tuy xếp hạng nhất Billboard 200 nhưng cũng nhận được khá nhiều bình luận trái chiều về chất lượng âm nhạc.

Halsey đã quyết định sẽ ngừng các hoạt động phỏng vấn với giới truyền thông trước các bình luận trái chiều về album mới của cô. Chủ nhân hit Colors cho biết gần đây có vài người phỏng vấn cô và cho rằng album mới mang tên Hopeless Fountain Kingdom của cô là "làm chưa tới". Halsey đã kiểu như "Okay, thế các vị có đặt mua album của tôi không? Các vị có tới xem concert của tôi không? Các vị có mấy tờ báo mà tôi đã cho đặt trước cửa nhà người hâm mộ ở khắp 50 bang nước Mỹ không? Các vị có nhận được thư từ tôi không? Không, các vị chưa từng. Nếu muốn đào sâu vào một câu chuyện, trước hết hãy đi tìm hiểu, như thế bạn mới có thể biết được toàn bộ kế hoạch và những gì tôi đang cố gắng dựng lên. Đó là lí do tại sao tôi bực bội trước những ý kiến cho rằng concept mới của Halsey "chưa tới" cho lắm. Vì có tham gia đâu mà thấy tới?!".

Album mới bị chê, Halsey tức mình dẹp luôn các hoạt động phỏng vấn với truyền thông ảnh 1

Bìa album Hopeless Fountain Kingdom.

Vào tháng Năm, Halsey cũng than phiền trên Twitter là có vài người lúc nào cũng tìm cách phủ nhận mọi thành công của cô. Halsey cho rằng chính bản thân cô đã tự mình đi lên chứ không nhất thiết phải "dựa hơi" vào các ca khúc hát cùng của The Chainsmokers hay Justin Bieber.

Halsey giải thích thêm: "Đó là một sự thiếu tin tưởng vào khả năng của một người phụ nữ. Trong một ngành công nghiệp âm nhạc đầy ắp đàn ông thì mọi người có xu hướng tin rằng lúc nào cũng phải có một người đàn ông đứng sau lưng người phụ nữ, rằng phụ nữ không thể làm được gì mà không có sự giúp đỡ của đàn ông."

Phát hành vào tháng 6/2017, album Hopeless Fountain Kingdom đã đạt vị trí Quán quân BXH Billboard 200.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm