Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với album thu âm lại "Fearless (Taylor’s Version)", Taylor Swift một lần nữa dễ dàng chiếm lĩnh ngôi vương BXH Billboard 200 với 291.000 đơn vị bán ra trong tuần đầu tiên. 

Chủ nhân hit Love Story cũng trở thành nữ nghệ sĩ có 3 album đạt No.1 nhanh nhất trong vòng chưa đầy một năm. Hiện tại, Taytay đang hòa với "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna khi cả hai đều có 9 album đạt vị trí cao nhất tại BXH Billboard 200. Taylor chỉ còn đứng sau các huyền thoại âm nhạc như Barbra Streisand (11 No.1), Jay-Z (14 No.1) và The Beatles (19 No.1).

Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"? ảnh 1

Kể từ năm 2015 đến giờ, chưa có một album thuộc thể loại nhạc Country có màn debut ấn tượng đến vậy. Fearless phiên bản 2008 và Fearless (Taylor’s Version) đều lọt Top Albums nhạc Country của Billboard. Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ hát nhạc Country có lượng nghe trực tuyến cao nhất trong tuần đầu phát hành album với 142.98 triệu lượt stream.

Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"? ảnh 2

Không chỉ mạnh ở doanh số album, Taylor còn “on top” ở mảng stream nhạc.

Trước đó, Taylor tiết lộ cô có quyền thu âm lại các album cũ từ Taylor Swift đến 1989 kể từ tháng 11/2020. Fearless (Taylor’s Version) chính là album đầu tiên mà cô nàng chọn để thu âm. Đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn vì ở Fearless tài sáng tác của Taylor đã có những tiến triển "rõ nét" hơn hẳn album debut. Bên cạnh đó, album thu âm này cũng có những bài hát "bất hủ" cực kỳ thành công về thương mại như: Love Story, You Belong With Me, Fifteen, White Horse, Breathe, Change,...

Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"? ảnh 3

"Fearless" đã mở ra một "trang sử" vô cùng vẻ vang cho cô công chúa nhạc Country.

Fearless cũng là album giúp tên tuổi của Taylor "rạng danh" trên bản đồ âm nhạc thế giới. Album đã giúp chủ nhân hit You Belong With Me thắng vô số giải thưởng lớn nhỏ, trong đó phải kể đến kèn vàng Grammys cho hạng mục Album của năm. Đến ngày hôm nay, Fearless vẫn là album thuộc thể loại nhạc Country thắng được nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại.

Các Swifties khi nghe được album thu âm lại của "chị nhà" đã không khỏi xúc động vì cuối cùng bản quyền cũng thuộc về Taylor Swift. Nhiều fan cảm thấy thích thú vì Fearless (Taylor's Version) có chút thay đổi "nhẹ" so với album gốc. Ngoài giọng hát dày dặn và trưởng thành hơn thì ca từ của một số bài hát cũng có phần khác hơn. Chẳng hạn trong bản hit You Belong With Me năm 2008 sẽ là "I'm in my room" thì trong bản thu âm mới cô nàng sửa thành "I'm in the room". Fan đùa rằng có lẽ Taylor do bận rộn thu âm quá mà có hơi "quên quên" lời bài hát một tẹo.

Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"? ảnh 4

Bên cạnh đó, Taylor cũng khiến các fan "không thở nổi" vì vừa tung ra Fearless (Taylor's Version) chưa đầy một tuần thì cô nàng đã "thả thính" cho album thu âm lại tiếp theo mang tên 1989 (Taylor's Version). Các "thám tử" Swifties đã "truy lùng" được rằng ca khúc Wildest Dream (Taylor's Version) đã có mặt trên hệ thống nhận diện bài hát Shazam và khả năng cao đây sẽ là đĩa đơn mở đầu cho album này.

Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"? ảnh 5

"1989" là một trong những album nhạc Pop xuất sắc nhất thập kỷ vừa qua.

Taylor vô cùng thông minh khi chọn những album đưa tên tuổi cô đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng, Fearless1989 (đều được Grammys xướng tên tại hạng mục Album của năm) để phát hành trước vì đó sẽ là "bước đệm" để cho các album tái thu âm tiếp theo "hưởng sái".

Album mới chiếm ngôi vương nhưng Taylor Swift lại hát sai lời hit "You Belong With Me"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm