Album mới liên tục lập thành tích cao, fan đồng loạt kêu gọi Selena Gomez đừng giải nghệ

0:00 / 0:00
0:00
Album mới liên tục lập thành tích cao, fan đồng loạt kêu gọi Selena Gomez đừng giải nghệ
HHT - Với loạt thành tích ấn tượng như hiện tại, các fan đều nhất trí rằng Selena Gomez mà giải nghệ thì quả là “phí phạm”!

Trở lại đường đua US&UK với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn bằng tiếng “mẹ đẻ”, Selena Gomez trong Revelación đã hoàn toàn lột xác khi xuất hiện với hình ảnh trẻ trung và rực rỡ hơn xưa. Đây cũng được xem là một bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của "nàng phù thủy nhí" sau nhiều năm làm việc miệt mài.

Album mới liên tục lập thành tích cao, fan đồng loạt kêu gọi Selena Gomez đừng giải nghệ ảnh 1

Vẫn biết Selena thông thạo tiếng Tây Ban Nha, nhưng phải đến album này, người hâm mộ mới phát hiện hóa ra cô nàng hát tiếng Tây Ban Nha còn dễ nghe hơn nhiều.

Có bố là người Mexico - quốc gia với ngôn ngữ chính là tiếng Tây Ban Nha, bản thân Selena cũng tham gia nhiều hoạt động truyền thống của Mexico. Thế nhưng phải đến Taki Taki hợp tác với Dj Snake và Cardi B cùng I Can’t Get Enough, người hâm mộ mới phát hiện ra trình độ tiếng Tây Ban Nha của cô nàng “không phải dạng vừa”. Cũng theo lời chia sẻ của Selena, chính khoảng thời gian ở nhà để cách ly xã hội đã giúp nữ ca sĩ nảy ra ý tưởng về việc tận dụng vốn ngôn ngữ “mẹ đẻ” mà bản thân thông thạo.

“Tôi không nghĩ rằng mình đã sẵn sàng để tạo ra một bản thu âm bằng tiếng Tây Ban Nha. Dù thông thạo tiếng Tây Ban Nha, công việc của tôi đã chiếm lấy cuộc đời và cả thời gian cho ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Tôi nghĩ mình hát tiếng Tây Ban Nha còn hay hơn tiếng Anh nữa đấy.”

Ngay trong tuần đầu tiên phát hành, đơn vị album tương đương (được tính dựa trên lượt stream, tiêu thụ và tải về) của Revelación cũng được ghi nhận với hơn 23 nghìn units trên toàn nước Mỹ, cũng như giữ vững ngôi vị No.1 của bảng xếp hạng Billboard Latin Album trong suốt một tuần sau đó.

Selena cũng là nữ nghệ sĩ thứ hai sau Shakira thành công với sản phẩm chỉ toàn bằng tiếng Tây Ban Nha và là nghệ sĩ nữ đầu tiên “thống trị” cùng lúc Top Latin AlbumLatin Airplay trong hơn một thập kỉ qua. Ngoài ra, nhiều ca khúc trong album lần này cũng đạt thứ hạng cao trên BXH Hot Latin Songs.

Album mới liên tục lập thành tích cao, fan đồng loạt kêu gọi Selena Gomez đừng giải nghệ ảnh 2

Selena giải nghệ thì phí quá phải không cả nhà!

Với loạt thành tích nổi bật trên, fan hâm mộ của cô nàng trên toàn thế giới đang đồng loạt kêu gọi Selena hãy tạm dừng suy nghĩ về việc giải nghệ. Và thay vì tiếng Anh, nữ ca sĩ hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc dùng tiếng Tây Ban Nha để biểu diễn, như một cách để bày tỏ sự trân trọng với quê hương, nguồn cội.

Album mới liên tục lập thành tích cao, fan đồng loạt kêu gọi Selena Gomez đừng giải nghệ ảnh 3

Nếu không giải nghệ, fan đang rất mong chờ những sản phẩm sắp tới của Selena Gomez đấy!

Album mới liên tục lập thành tích cao, fan đồng loạt kêu gọi Selena Gomez đừng giải nghệ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm