"Alo, lớp phó học tập nghe rõ trả lời": Gen Z cần những chiếc báo bài "mặn mòi" như này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu chưa biết cách truyền tải "thông điệp kiến thức" tới các "thần dân" lớp mình một cách mạnh mẽ và hiệu quả, lớp phó học tập cứ sang "hóng hớt" ban cán sự lớp nhà người ta đây này!

Trong mỗi lớp học, ban cán sự không chỉ là người phải đốc thúc, nhắc nhở mọi hoạt động từ việc học hành, lao động cho đến nề nếp, ý thức của cả một tập thể, mà còn luôn đứng mũi chịu sào, "lãnh đạn" cho mọi trò nghịch phá của các thành viên.

Trách nhiệm, gương mẫu đúng chuẩn "con nhà người ta" là thế, nhưng ít ai biết được, cán bộ lớp đôi khi lại là những nhân vật chuyên "rải muối" cho mọi cuộc vui, cứ như bao nhiêu chất xám của hội này ngoài việc học ra còn xài để "tấu hài" vậy.

"Alo, lớp phó học tập nghe rõ trả lời": Gen Z cần những chiếc báo bài "mặn mòi" như này! ảnh 1
(Ảnh: Đan Khanh)

Thay vì báo bài bằng cách liệt kê nội dung các môn học trên Google Sheet hay tạo mẫu bảng thông thường, cậu bạn lớp phó học tập này đã nghĩ ra phiên bản hài hước khiến hội bạn cũng phải "rần rần" thả "haha". Thế mới thấy, dù là những câu chuyện trường lớp hàng ngày hay những bài tập về nhà khô khan, mọi thứ dường như đều trở nên "dễ thở" và thú vị hơn qua lăng kính của hội học trò Gen Z "nhất quỷ nhì ma".

"Alo, lớp phó học tập nghe rõ trả lời": Gen Z cần những chiếc báo bài "mặn mòi" như này! ảnh 2
Ô nâu ô nấu nâu nâu nầu! (Ảnh: Đan Khanh)
"Alo, lớp phó học tập nghe rõ trả lời": Gen Z cần những chiếc báo bài "mặn mòi" như này! ảnh 3
Gen Z khi xem xong danh sách bài tập cần làm mà muốn "hết hồn" luôn! (Ảnh: Đan Khanh)

Phía dưới bài đăng, nhiều teen đã để lại những bình luận hài hước, thích thú trước "chiếc báo bài" đầy sáng tạo và mặn mòi của cậu bạn lớp phó học tập này. Nhiều "thần dân" còn ưu ái gắn tên "cán bộ cấp cao" của lớp vào bài viết để cùng rủ nhau "bắt trend". Và tất nhiên, với trình độ "rải muối" ở level thượng thừa của mình, Gen Z sẽ còn tiếp tục cho ra những mẫu báo bài "hết hồn" khác nữa.

- Lớp phó ơi, triển liền cái này nè!

- Khi lớp phó học tập đang cày "Squid Game" mà vẫn bị phải đi báo bài đây mà!

- Lớp mình chế hẳn "cô bé cúp bê" cho "tới công chuyện" luôn nhé!

- Thật may lớp phó học tập của tui cũng là một người dễ thương, thú vị như này.

"Alo, lớp phó học tập nghe rõ trả lời": Gen Z cần những chiếc báo bài "mặn mòi" như này! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh giá tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh giá tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.