Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù không có tiền bồi thường cho chồng cũ Johnny Depp theo phán quyết của Tòa án, nhưng Amber Heard vẫn đi máy bay tư nhân trong lần xuất hiện mới nhất. Có lẽ cô đã có kế hoạch cho vấn đề tài chính của mình?

Kể từ khi bị xử thua kiện Johnny Depp và phải trả tiền bồi thường cho chồng cũ là 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng), Amber Heard khá kín tiếng, chỉ tỏ thái độ bất bình với phán quyết của Tòa án.

Nhưng giờ thì Heard đã xuất hiện lần đầu tiên sau khi vụ kiện tạm khép lại. Cô bay tới thành phố New York cùng em gái Whitney và trợ lý. Dường như cô chỉ đi có việc vài tiếng đồng hồ rồi sau đó đã bay trở lại Washington D.C., nhưng hiện chưa có thông tin rằng cô bay đi vì việc gì.

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 1

Amber Heard xuất hiện lần đầu sau khi thua kiện Johnny Depp. Ảnh: The Image Direct/ Backgrid.

Điều đáng chú ý là cả lúc bay đi và bay về, Heard đều dùng máy bay tư nhân. Việc này khiến nhiều trang tin đặt câu hỏi rằng Heard lấy đâu ra tiền để chi tiêu như thế, trong khi luật sư của cô khẳng định rằng cô không thể trả tiền bồi thường cho Depp.

Còn nếu nhìn vào vẻ mặt của Heard thì có thể thấy rằng cô vẫn khá tươi tắn, không có gì buồn khổ hay lo lắng (vì không có tiền trả). Heard cũng vẫn ăn mặc rất đẹp với quần đen, áo xanh ô-liu, giày cao gót. Cô dùng túi YSL giá gần 3.000 đôla (gần 70 triệu đồng).

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 2

Heard vẫn tươi tắn và ăn mặc đẹp. Ảnh: The Image Direct/ Backgrid.

Về phía Depp, vài ngày trước, hai luật sư của nam diễn viên là Camille Vasquez và Ben Chew (cả hai đều trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện) đã nói xa gần với ý là Depp có thể sẽ không bắt vợ cũ trả tiền bồi thường nếu Heard đồng ý không kháng cáo.

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 3

Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho vợ cũ. Ảnh: BRENDAN SMIALOWSKI/ POOL/ AFP via Getty, Kevin Lamarque/ Pool Photo via AP.

Có một số nguồn tin nói rằng cả Depp và Heard đều sẽ ký hợp đồng với các kênh truyền hình lớn sau vụ kiện ồn ào này và chuyến đi New York của Heard có thể là để thực hiện một cuộc phỏng vấn. Nói cho cùng, đội ngũ pháp lý của cả hai bên đều đã trả lời phỏng vấn trên truyền hình và báo chí rồi. Nhưng chưa có sự xác nhận nào từ phía Depp và Heard về việc bản thân họ sẽ tham gia dự án nào.

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.