Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù không có tiền bồi thường cho chồng cũ Johnny Depp theo phán quyết của Tòa án, nhưng Amber Heard vẫn đi máy bay tư nhân trong lần xuất hiện mới nhất. Có lẽ cô đã có kế hoạch cho vấn đề tài chính của mình?

Kể từ khi bị xử thua kiện Johnny Depp và phải trả tiền bồi thường cho chồng cũ là 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng), Amber Heard khá kín tiếng, chỉ tỏ thái độ bất bình với phán quyết của Tòa án.

Nhưng giờ thì Heard đã xuất hiện lần đầu tiên sau khi vụ kiện tạm khép lại. Cô bay tới thành phố New York cùng em gái Whitney và trợ lý. Dường như cô chỉ đi có việc vài tiếng đồng hồ rồi sau đó đã bay trở lại Washington D.C., nhưng hiện chưa có thông tin rằng cô bay đi vì việc gì.

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 1

Amber Heard xuất hiện lần đầu sau khi thua kiện Johnny Depp. Ảnh: The Image Direct/ Backgrid.

Điều đáng chú ý là cả lúc bay đi và bay về, Heard đều dùng máy bay tư nhân. Việc này khiến nhiều trang tin đặt câu hỏi rằng Heard lấy đâu ra tiền để chi tiêu như thế, trong khi luật sư của cô khẳng định rằng cô không thể trả tiền bồi thường cho Depp.

Còn nếu nhìn vào vẻ mặt của Heard thì có thể thấy rằng cô vẫn khá tươi tắn, không có gì buồn khổ hay lo lắng (vì không có tiền trả). Heard cũng vẫn ăn mặc rất đẹp với quần đen, áo xanh ô-liu, giày cao gót. Cô dùng túi YSL giá gần 3.000 đôla (gần 70 triệu đồng).

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 2

Heard vẫn tươi tắn và ăn mặc đẹp. Ảnh: The Image Direct/ Backgrid.

Về phía Depp, vài ngày trước, hai luật sư của nam diễn viên là Camille Vasquez và Ben Chew (cả hai đều trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện) đã nói xa gần với ý là Depp có thể sẽ không bắt vợ cũ trả tiền bồi thường nếu Heard đồng ý không kháng cáo.

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 3

Depp có thể sẽ "xóa nợ" cho vợ cũ. Ảnh: BRENDAN SMIALOWSKI/ POOL/ AFP via Getty, Kevin Lamarque/ Pool Photo via AP.

Có một số nguồn tin nói rằng cả Depp và Heard đều sẽ ký hợp đồng với các kênh truyền hình lớn sau vụ kiện ồn ào này và chuyến đi New York của Heard có thể là để thực hiện một cuộc phỏng vấn. Nói cho cùng, đội ngũ pháp lý của cả hai bên đều đã trả lời phỏng vấn trên truyền hình và báo chí rồi. Nhưng chưa có sự xác nhận nào từ phía Depp và Heard về việc bản thân họ sẽ tham gia dự án nào.

Amber Heard lần đầu xuất hiện sau khi thua kiện Johnny Depp: Tươi tắn, đi máy bay tư nhân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...