Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Trong cuộc sống, vào bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra những chuyện mang tính “bước ngoặt”, điều quan trọng là đừng từ bỏ hy vọng.

Một cặp vợ chồng ở Hyderabad (Andhra Pradesh, Ấn Độ) đã tưởng rằng thế giới của họ hoàn toàn tan vỡ khi mất đi 2 cô con gái vào ngày 15/9/2019. Ngày hôm ấy, anh Appala Raju, một nhân viên công ty sản xuất thủy tinh, và chị Bhagyalakshmi đồng ý cho 2 con gái đi chơi thuyền trên sông Godavari. Không may, tai nạn xảy ra - đó là một trong những vụ đắm thuyền bi thảm nhất ở bang Andhra Pradesh, khiến hàng chục người bị chết đuối. Trong số nạn nhân có 2 cô bé con của anh chị Raju, lúc ấy 3 tuổi và 1 tuổi, cùng mẹ của anh Raju (tức là bà của 2 bé).

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn ảnh 1

Một cặp vợ chồng người Ấn Độ đã gặp điều kỳ diệu vào năm nay, sau khi họ phải chịu nỗi đau lớn vào 2 năm trước. Ảnh minh họa: India.

Thực tế, chính vợ chồng anh Raju lẽ ra cũng đi chơi trên chiếc thuyền đó, nhưng vào phút cuối thì họ quyết định ở nhà do anh Raju cảm thấy không khỏe. Bởi vậy mà vợ chồng anh thoát nạn, nhưng lại mất đi 3 người thân cùng lúc.

Vợ chồng anh Raju vô cùng tuyệt vọng. Sau đó, họ mong muốn sinh thêm con, nhưng do đại dịch gây ra nhiều khó khăn nên họ đành trì hoãn kế hoạch này.

Thế rồi đến năm nay thì may mắn đã đến với họ. Chị Bhagyalakshmi mang bầu và sinh đôi 2 bé gái. 2 bé chào đời vào đúng ngày 15/9/2021, tức là chính xác 2 năm kể từ ngày 2 con gái đầu tiên của nhà anh Raju gặp tai nạn.

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn ảnh 2

Anh chị Raju (giữa và phải) và 2 con gái sinh đôi mới ra đời. Ảnh: Times of India.

Anh chị Raju nói rằng, 2 bé gái mới chào đời giúp họ lại có hy vọng trong cuộc sống sau 2 năm vô cùng đau khổ. Chị Bhagyalakshmi tươi cười khi nói với báo chí: “Chúng tôi rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn. Đây đúng là một điều kỳ diệu. Chúng tôi thậm chí đã không nghĩ là sẽ có con sinh đôi”.

Bác sĩ Sudha Padmasree, người chăm sóc chị Bhagyalakshmi và 2 em bé, cho biết rằng 2 cô bé sinh đôi mới ra đời nặng 1,9 và 1,6kg, tuy hơi nhẹ cân một chút nhưng hoàn toàn khỏe mạnh.

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.