Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Angela Phương Trinh đã có một bài đăng dài chia sẻ về việc quyết định sẽ trở thành tri kỷ của ca sĩ Cao Thái Sơn thay vì cưới anh, tuy nhiên cư dân mạng đều đồng loạt khẳng định không bất ngờ trước chuyện này. Còn việc Salim thông báo nhiễm COVID-19 khi đang mang thai khiến người hâm mộ nữ diễn viên lo lắng. 

Những ngày qua, showbiz Việt trở nên nhộn nhịp khi clip Cao Thái Sơn cầu hôn Angela Phương Trinh được tiết lộ. Sau đó, Angela Phương Trinh cũng khẳng định đang nghiêm túc tìm hiểu nam ca sĩ sinh năm 1985 và muốn sinh con cho anh. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày công bố thông tin, Angela Phương Trinh đã "quay xe", gọi Cao Thái Sơn là anh trai đồng nghiệp và muốn làm tri kỷ của anh thay vì bạn đời.

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 1

Cặp đôi gây náo loạn mạng xã hội 3 ngày qua. - Ảnh: FBNV.

"Người mẹ nhí" viết: "Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó".

Nữ diễn viên chia sẻ cô đã có một khoảng thời gian nhiều trải nghiệm khi tìm hiểu, gần gũi với gia đình Cao Thái Sơn. Tuy nhiên, cũng từ đó Angela Phương Trinh cho biết "hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần". Cô bày tỏ giữa cả hai có nhiều điểm tương đồng và khẳng định sẽ luôn thần tượng, quan tâm cuộc sống của Cao Thái Sơn như một "mối duyên tri kỷ, một người bạn lành".

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 2

Angela Phương Trinh nhận ra cô và Cao Thái Sơn chỉ là tri kỷ. - Ảnh: FBNV.

Cao Thái Sơn cũng ngay lập tức bình luận dưới bài đăng của người đẹp 9X: "Anh trân trọng những gì em đã bước đi, chúng mình sẽ tu tập để bớt ồn ào lại nhé."

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 3

Trước cuộc tình chưa kịp nở của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn, cư dân mạng lại có phản ứng rất đồng lòng. Netizen đều cho rằng kết quả này không có gì bất ngờ, bởi từ đầu đã có rất nhiều đồn đoán cả hai chỉ đang sử dụng chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi.

Trong một diễn biến khác, mới đây, Salim thông báo nhiễm COVID-19 khi đang trong thai kỳ khiến netizen lo lắng. Cụ thể, nữ diễn viên Thiên Thần Hộ Mệnh đăng bài viết trên trang cá nhân với tiêu đề: “Bầu bí đang trải qua những ngày dương tính như thế nào". Salim cho biết cô đã test nhanh cho kết quả 2 vạch. Vì đang mang thai nên Salim “bị hành" nhiều hơn bình thường và không được dùng thuốc.

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 4
Salim thông báo nhiễm COVID-19 khi đang trong thai kỳ. - Ảnh: FBNV.

Nhưng cô nàng cũng hạnh phúc tiết lộ được "nửa kia" chăm sóc tận tình, “chỉ cần ọ ẹ một tiếng là bạn cùng giường kia lại gọi vào hỏi thăm và tiếp tế nước nóng liên tục". Bên cạnh đó, Salim cũng chia sẻ một số tips dành cho các “mẹ bầu" không may mắc COVID-19.

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ nhiều tips cách ly và điều trị khi không được dùng thuốc vì đang mang thai. - Ảnh: FBNV.

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 6
Bạn trai 15 năm luôn túc trực chăm sóc cô. - Ảnh: FBNV.

Hiện tại, cả Salim và bạn trai đều đã dương tính với SARS-Cov-2. Bên dưới bài viết, nhiều người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ đều để lại những lời động viên và cầu mong gia đình nhỏ của cô nàng mau chóng phục hồi sức khoẻ.

Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 7
Angela Phương Trinh "quay xe" nhưng netizen không bất ngờ, Salim thông báo nhiễm COVID-19 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm