Anh chàng từ chối hẹn hò với cô gái sau màn đối đáp tay đôi "nảy lửa"

Anh chàng từ chối hẹn hò với cô gái sau màn đối đáp tay đôi "nảy lửa"
HHT - Hiếm có khi nào chàng trai nhân vật của “Bạn muốn hẹn hò” lại thẳng thừng từ chối hẹn hò với cô gái.

Tập 305 của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng mới đây đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả xem truyền hình. Với sự tham gia của hai khách mời là anh Nguyễn Mậu Thịnh (26 tuổi - Lâm Đồng), làm nhân viên tổ chức sự kiện và cô nàng Trương Hồng Quân (23 tuổi - Tây Ninh), mới tốt nghiệp Đại học.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong tập phát sóng này không có màn “đối đầu” quyết liệt đến bất ngờ giữa Mậu Thịnh Hồng Quân mà bắt nguồn từ việc họ là hai người đối lập về quan điểm và thiên hướng tính cách.

Anh chàng từ chối hẹn hò với cô gái sau màn đối đáp tay đôi "nảy lửa" ảnh 1

Mậu Thịnh tiết lộ, mình đã từng trải qua 4 mối tình và với mỗi lần anh đều rút ra được những bài học quý giá trong chuyện tình yêu. Đó là yêu thì đừng hứa hẹn nhiều, rằng khi yêu, nếu bạn nữ kiểm soát bạn nam quá, cái gì cũng muốn làm chủ thì tình cảm ấy sớm muộn cũng sẽ tan.

Mậu Thịnh ngay từ đầu tỏ ra là một anh chàng có lối suy nghĩ mạnh mẽ, phóng khoáng, không muốn bị ràng buộc và rõ ràng là đối lập với một cô gái sống nội tâm và giận hờn kiểu trẻ con như Hồng Quân.

Nói vậy bởi cô sinh viên chuyên ngành tâm lý có những diễn biến tâm lý phức tạp, đòi hỏi chàng trai nào muốn theo đuổi phải hết sức tinh tế, chịu khó quan sát và thấu hiểu nội tâm của bạn gái mình.

Anh chàng từ chối hẹn hò với cô gái sau màn đối đáp tay đôi "nảy lửa" ảnh 2

Mậu Thịnh cũng tìm cách thử trí bạn gái đối diện khi chủ động đặt ra tình huống: “Khi em phát hiện bạn trai của em lừa dối hoặc đang giấu diếm em điều gì đó, em sẽ làm gì?”

Hồng Quân trả lời: “Nếu có theo tính tình của em, em sẽ nói: Ừ mình chia tay đi”. Mậu Thịnh tỏ ra thất vọng và anh nói rằng mình cần tìm một người chín chắn.

Trên một số diễn đàn, nhiều người có chung suy nghĩ anh chàng Mậu Thịnh dường như là người thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác.

Mậu ThịnhHồng Quân thậm chí mải mê "đấu khẩu" đến nỗi không hề quan tâm đến chuyện dự định cho tương lai, vốn là một phần kịch bản thú vị của chương trình. Cả hai tìm cách phân định xem ai mới là người chiến thắng.

Khi nói về chuyện tặng quà, Mậu Thịnh cho biết mình không bao giờ mua quà tặng bạn gái mà thích tự làm. Anh hỏi Hồng Quân: “Thời gian gần đây anh rất bận, anh không có thời gian, nếu một tháng ít gặp nhau thì có sao không em?”.

Hồng Quân tỏ vẻ khá thất vọng với suy nghĩ này của người bạn trai, khi cho rằng Mậu Thịnh chỉ coi chuyện hẹn hò và gặp gỡ người mình yêu như một phần công việc, phải được sắp xếp theo lịch trình. 

“Anh không thích phụ nữ ràng buộc người khác quá. Em chỉ cần nói là em không thích chứ em đừng ép, nếu không anh sẽ chia tay”. Với một cô nàng tinh tế như Hồng Quân, thì chuyện họ không thể đến được với nhau dường như đã được định hình trước trong lòng khán giả.

Anh chàng từ chối hẹn hò với cô gái sau màn đối đáp tay đôi "nảy lửa" ảnh 3

Song bất ngờ ở phần cuối tập, bất ngờ xảy đến. Mậu Thịnh xin thêm 30 giây để suy nghĩ trước khi quyết định bấm nút hẹn hò. Anh quay sang nói với Hồng Quân: “Em, anh có điều muốn nói, nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha!”, Hồng Quân chỉ biết gượng cười: “Anh đâu cần phải nói trước như vậy”.

Đúng như lời anh nói, Mậu Thịnh không bấm nút và Hồng Quân cũng không lựa chọn chuyện tình cảm này. 

MC Quyền LinhCát Tường chỉ còn biết cười và lắc đầu trước màn đối đầu hiếm gặp giữa hai nhân vật khách mời. MC Quyền Linh gặng hỏi Mậu Thịnh: “Vì sao em không chọn bạn nữ”, anh chàng trả lời: “Em không cần một người phụ nữ mà em che chở nhiều, em cần một người chia sẻ”.

Nhiều người không hài lòng với Mậu Thịnh, rằng anh chàng quá thẳng thắn, đôi lúc đưa ra những quan điểm áp đặt, gia trưởng với phụ nữ, còn về phía Hồng Quân, cô cũng không cần thiết phải buồn vì một người khác biệt về tính cách lẫn quan niệm sống. Dù vậy cũng có một số người ủng hộ tính cách thẳng thắn của Mậu Thịnh và cho rằng điều này là cần thiết để đối phương hiểu rõ về mình.

TRỌNG ĐẠT/ Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?