"Ảnh đế" Yoo Ah-in sẽ bị bắt giữ nếu tiếp tục bất hợp tác điều tra sử dụng chất cấm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah-in có thể sẽ bị cảnh sát bắt giữ nếu anh tiếp tục từ chối xuất hiện tại các buổi thẩm vấn về việc sử dụng chất cấm của mình.

Theo trang Korea Times, cảnh sát Hàn Quốc sẽ bắt diễn viên Yoo Ah-in nếu anh này tiếp tục không hợp tác, từ chối các buổi thẩm vấn liên quan đến thông tin anh sử dụng chất cấm, một nhà chức trách cho biết vào ngày hôm nay, 15/5. Chỉ vài ngày trước, nam diễn viên này đã vắng mặt tại buổi thẩm vấn với lý do là có nhiều phóng viên.

Nam diễn viên 37 tuổi này, tên thật là Uhm Hong-sik, vẫn đang bị điều tra do bị nghi ngờ sử dụng 5 loại chất cấm mà không phải vì lý do y tế.

"Ảnh đế" Yoo Ah-in sẽ bị bắt giữ nếu tiếp tục bất hợp tác điều tra sử dụng chất cấm ảnh 1

Yoo Ah-in trình diện trong một buổi thẩm vấn của cảnh sát vào tháng 3/2023. Ảnh: Yonhap.

Hôm thứ Năm tuần trước, lẽ ra Yoo Ah-in có lịch trình diện trước cảnh sát để được thẩm vấn lượt thứ hai. Hôm đó, anh đã đến gần Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul nhưng đột ngột lại hủy lịch và quay về nhà. Rồi thông qua luật sư, Yoo Ah-in nói rằng có đông phóng viên hơn mức anh tưởng tượng.

Vì vậy, cảnh sát đành xếp lại lịch thẩm vấn đến cuối tuần tới, nhưng phía Yoo Ah-in đang khăng khăng đề nghị rằng, anh sẽ chỉ đến trình diện nếu việc này được thực hiện một cách kín đáo, riêng tư.

Đây là lý do khiến một nhà chức trách ở Cơ quan Cảnh sát Quốc gia vừa nói rằng, cảnh sát sẽ xin lệnh bắt giữ Yoo Ah-in nếu anh tiếp tục không chịu đến thẩm vấn.

"Ảnh đế" Yoo Ah-in sẽ bị bắt giữ nếu tiếp tục bất hợp tác điều tra sử dụng chất cấm ảnh 2

Một nhóm phóng viên đợi Yoo Ah-in tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul vào thứ Năm tuần trước. Ảnh: Yonhap.

Nhà chức trách này nói: “Việc thẩm vấn của cảnh sát chắc chắn sẽ được thực hiện ở thời điểm sớm nhất có thể”. Tuy nhiên, vị này không tiết lộ là khi nào Yoo Ah-in sẽ được triệu tập lần nữa vì nam diễn viên được cho là “đang phản ứng hết sức nhạy cảm”.

Ngoài ra, nhà chức trách này cũng nói: “Nếu thời điểm trình diện của anh ấy không được quyết định thông qua việc hội ý thì cảnh sát sẽ phải bắt giữ anh ấy”, theo trang Yonhap.

"Ảnh đế" Yoo Ah-in sẽ bị bắt giữ nếu tiếp tục bất hợp tác điều tra sử dụng chất cấm ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm