Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk

HHT - Đây là những thiết kế nằm trong BST Ả Đào Phố Thị của NTK Adrian Anh Tuấn, được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian với hình ảnh thướt tha của những cô gái ả đào thời xưa.
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 1

 Nét đẹp thuần Việt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhiều người nhận xét là hợp với bộ trang phục này hơn là hình ảnh nữ thần sang chảnh trong show của NTK Đỗ Long. Mặc dù cũng tạo dáng theo phong cách sắc lạnh, không cười, nhưng có thể thấy thần thái của Đỗ Thị Hà xinh đẹp quyến rũ khác hẳn trên sàn diễn.

Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 2

 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nổi bật trên thảm đỏ với bộ trang phục tương tự nhưng tông màu khác, cô chứng minh nhan sắc đẳng cấp có thể “cân” mọi loại trang phục.

Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 3
Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo có vẻ như lại hợp với hình ảnh nữ thần hơn là “ả đào phố thị”. Tuy thần thái của cô cũng được khen ngợi hết lời trong kiểu đồ này, nhưng rõ ràng hình ảnh nữ thần sắc lạnh trên sàn diễn hợp với Ngọc Thảo hơn là bộ trang phục phong cách ả đào.
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 4
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp dịu dàng đúng với hình ảnh của cô hằng ngày, nhan sắc mềm mại của Đỗ Mỹ Linh cũng được cho là rất hợp với trang phục phong cách truyền thống thuần Việt này.
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm