Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk

HHT - Đây là những thiết kế nằm trong BST Ả Đào Phố Thị của NTK Adrian Anh Tuấn, được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian với hình ảnh thướt tha của những cô gái ả đào thời xưa.

Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 1

 Nét đẹp thuần Việt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhiều người nhận xét là hợp với bộ trang phục này hơn là hình ảnh nữ thần sang chảnh trong show của NTK Đỗ Long. Mặc dù cũng tạo dáng theo phong cách sắc lạnh, không cười, nhưng có thể thấy thần thái của Đỗ Thị Hà xinh đẹp quyến rũ khác hẳn trên sàn diễn.

Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 2

 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nổi bật trên thảm đỏ với bộ trang phục tương tự nhưng tông màu khác, cô chứng minh nhan sắc đẳng cấp có thể “cân” mọi loại trang phục.

Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 3
Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo có vẻ như lại hợp với hình ảnh nữ thần hơn là “ả đào phố thị”. Tuy thần thái của cô cũng được khen ngợi hết lời trong kiểu đồ này, nhưng rõ ràng hình ảnh nữ thần sắc lạnh trên sàn diễn hợp với Ngọc Thảo hơn là bộ trang phục phong cách ả đào.
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 4
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp dịu dàng đúng với hình ảnh của cô hằng ngày, nhan sắc mềm mại của Đỗ Mỹ Linh cũng được cho là rất hợp với trang phục phong cách truyền thống thuần Việt này.
Ảnh hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái khác hẳn trên sàn catwalk ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

HHT - Mới ngày nào còn xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm mà giờ đây, các quý tử nhà sao Việt lại gây bất ngờ khi lớn phổng phao và sở hữu nhan sắc "xịn xò" thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng. Con trai của Cường Đô La, hoa hậu Thùy Lâm, siêu mẫu Anh Thư... được netizen dự đoán sẽ trở thành những "soái ca" trong tương lai gần.