Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính?

HHT - Loạt ảnh quảng cáo đồ denim cho nhà mốt Yves Saint Laurent mà Rosé BLACKPINK làm đại sứ thương hiệu mới đây đã được tung ra. Đáng chú ý là những hình ảnh hậu trường lại nhận được lời khen của netizen Hàn nhiều hơn là 2 tấm ảnh quảng cáo chính, lý do là gì?

Theo như thông tin mà Rosé đăng tải, loạt ảnh quảng cáo này được chụp cách đây khoảng 1 năm, thời điểm mà dịch bệnh còn chưa hoành hành. Rosé đã bay tới Paris để thực hiện bộ ảnh, và đây dường như cũng là chuyến bay cuối cùng của cô đi nước ngoài trước khi đại dịch COVID-19 bùng nổ.

Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính? ảnh 1

Rosé cũng chia sẻ cô đã có một khoảng thời gian làm việc cực kỳ vui vẻ và có ý nghĩa. Chiến dịch quảng cáo đồ denim của YSL đã mang lại cho Rosé rất nhiều trải nghiệm quý giá, và cô vô cùng vui mừng vì cuối cùng cũng được khoe những hình ảnh này với người hâm mộ.

Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính? ảnh 2

Netizen Hàn dành rất nhiều lời khen cho 2 tấm hình quảng cáo chính thức của Rosé được YSL tung ra, thế nhưng khi được xem những ảnh hậu trường, nhiều người còn thấy bất ngờ hơn.

Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính? ảnh 3

Không thể phủ nhận 2 tấm ảnh chính trông cực kỳ ấn tượng và đậm chất thời trang cao cấp. Tuy nhiên, một trong hai bức ảnh chỉ chụp nửa thân trên của Rosé, tấm ảnh còn lại thì cô lại chụp ở tư thế nằm, khác hẳn với những tấm ảnh toàn thân ở hậu trường.

Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính? ảnh 4

Nhiều netizen cho rằng những tấm ảnh ở hậu trường mới cho thấy được body cực phẩm chuẩn mẫu của Rosé, cô tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp, và cho dù denim là loại trang phục khá cứng, nhưng Rosé lại khiến set denim cô đang mặc trông cực kỳ mềm mại, nữ tính và quyến rũ.

Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính? ảnh 5

Post đăng tải loạt ảnh hậu trường của Rosé trên IG cá nhân của cô nhận được lượt thả tim cao hơn hẳn các post ảnh cùng shoot quảng cáo.

Rosé hiện đang trong thời gian tập trung chuẩn bị cho concert online của nhóm có tên là BLACKPINK: THE SHOW sẽ được lên sóng vào ngày 27/12 sắp tới.

Ảnh hậu trường quảng cáo của Rosé BLACKPINK có gì đặc biệt mà được khen hơn cả ảnh chính? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm