Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.

Trong 4 bức ảnh được cho là thuộc chuyến du lịch tại Jeju (Hàn Quốc) của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), 1 bức ảnh được tài khoản gurumiharibo chèn thêm 1 dòng watermark: "photo taken by: @twozoobrother instagram" (ảnh được chụp bởi người dùng Instagram có tên là twozoobrother).

Cư dân mạng đã truy tìm danh tính của twozoobrother và phát hiện người này sở hữu tài khoản Instagram gần 50K lượt theo dõi. Người mẫu kiêm diễn viên Jung Ho Yeon, cô bạn thân của Jennie cũng theo dõi tài khoản này. Một số tin đồn lan truyền twozoobrother quen biết với V từ năm 2014.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 1

Twozoobrother được nhắc đến trong một bức ảnh hẹn hò của V và Jennie.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 2

Tài khoản Instagram của twozoobrother đang được để chế độ riêng tư.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 3

twozoobrother (bên trái, mặc áo kẻ ngang) được cho đã đồng hành cùng V và Jennie trong nhiều cuộc vui, là người đã chụp ảnh lưu niệm cho 2 thần tượng trong chuyến du lịch Jeju.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 4

gurumiharibo tung ảnh twozoobrother chụp cùng chú mèo giống chú mèo trong bức ảnh của V bị tung ra gần đây.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 5

Bức ảnh của V được cho là chụp cùng mèo cưng của mẹ Jennie tại nhà của nữ idol và mẹ.

Không có nhiều thông tin về twozoobrother được hé lộ. Tài khoản Instagram của twozoobrother cũng không có động thái đáng chú ý, dù bị réo tên trong tin đồn hẹn hò của V và Jennie. Điều này khiến những nghi vấn của cư dân mạng bắt đầu dày thêm. Netizen cho rằng phía YG và HYBE/ BigHit Music có lẽ đang âm thầm xử lý người tung tin đồn nên các thần tượng hay những người có liên quan đều sẽ giữ im lặng cho đến khi có kết quả, thông báo chính thức.

Một bộ phận cư dân mạng khác lại đặt nghi vấn twozoobrother mới chính là người bị hack thông tin cá nhân, dẫn đến bị lộ ảnh của Jennie và V do anh chụp và lưu trong điện thoại. Hoặc twozoobrother là người đã cố ý làm lộ những bức ảnh hẹn hò của V và Jennie cho gurumiharibo.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 6

"Twozoobrother thì đã quen biết với Taehyung (tên thật của V) vài năm trước, và giờ thì anh ấy cũng là bạn của Jennie. Tôi tin là Taehyung và Jennie đã bị lộ ảnh cá nhân. Bởi nếu đúng là người bạn kia cố ý chơi xấu bằng cách tung ảnh thì sao anh ta vẫn chưa bị kiện? Những kẻ thích tìm kiếm sự chú ý nực cười thật", một cư dân mạng bình luận.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 7

Một cư dân mạng khác bày tỏ: "Tôi nghĩ là điện thoại của Twozoobrother đã xâm nhập hoặc là hoặc Instagram của anh ấy đã bị hack. Đó là lý do tại sao mà lại có những bức ảnh anh ấy chụp ở Jeju và có thể anh ấy cũng theo dõi tài khoản riêng tư của Jennie ở tài khoản Instagram twozoobrother, nên ảnh riêng tư bị lộ ra từ đó".

Những bức ảnh hẹn hò giữa V và Jennie bị tung ra ngày càng nhiều và người tung ảnh thường xuyên là gurumiharibo vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chưa có bất kỳ thông tin nào xác thực độ thật - giả trong những bức ảnh gurumiharibo tung ra. Cả YG và BigHit Music/ HYBE đều im lặng mặc tin đồn hẹn hò của V và Jennie đang ngày càng trở nên phức tạp và quyền riêng tư của idol đang bị xâm phạm nghiêm trọng.

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.