Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa cả trăm bức hình Jennie vi vu ở Mỹ thì khoảnh khắc này lại khiến Knet sục sôi vì bất ngờ và hào hứng, đặc biệt là bối cảnh mà Jennie đang đứng.
Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý? ảnh 1

Trong chuyến vi vu tại Mỹ để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, Jennie đã đi chơi cùng rất nhiều nghệ sĩ đình đám như Dua Lipa, Bella Poarch và hóa ra thành viên BLACKPINK còn gặp gỡ nhạc sĩ/ ca sĩ Grimes nữa.

Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý? ảnh 2

Trên Instagram, hai ngôi sao tương tác rất nhiệt tình. Jennie bình luận dưới một video mà Grimes đăng tải trong khi Grimes thì khen ngợi loạt hình áo hồng tóc tết mà Jennie mới chia sẻ.

Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý? ảnh 3

Mới đây, cả Jennie và Grimes đều khoe hình chụp chung giữa hai người. Bức ảnh này khiến dân tình vô cùng phấn khích, chú ý hơn hẳn những lần Jennie gặp gỡ các ngôi sao quốc tế khác.

Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý? ảnh 4

Lý do bởi Grimes chính là vợ của tỷ phú Elon Musk, người sáng lập ra tập đoàn SpaceX nổi tiếng. Hai nữ nghệ sĩ còn chụp ảnh kỷ niệm trước một quả tên lửa, chứng tỏ rất có thể Jennie đã đến thăm trụ sở của tập đoàn SpaceX.

Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý? ảnh 5

Có một điều thú vị là hai vợ chồng Elon Musk và Grimes tuy là fan K-Pop nhưng lại rất hâm mộ nhóm LOONA chứ không phải BLACKPINK. Grimes thậm chí từng xác nhận Gowon (LOONA) là mẹ đỡ đầu của con trai mình và nhóm LOONA cũng rất thân thiết với gia đình tỷ phú công nghệ.

Ảnh Jennie ở Mỹ thì rất nhiều nhưng tại sao bức hình này lại được netizen đặc biệt chú ý? ảnh 6

Sau khi phát hiện Jennie quen biết Grimes, netizen vô cùng hào hứng chờ đợi một màn kết hợp giữa BLACKPINK và nhạc sĩ/ ca sĩ tài danh này. Mà biết đâu còn hơn thế nữa, sau này Jennie cũng như BLACKPINK còn tham gia chuyến thám hiểm vũ trụ do tập đoàn SpaceX thực hiện thì sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.