Ảnh thời trẻ của “Dung Ma Ma” (Hoàn Châu Cách Cách) gây bất ngờ, dân mạng khen quá xinh đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bức ảnh thời trẻ của diễn viên đóng vai Dung Ma Ma tàn ác trong “Hoàn Châu Cách Cách” mới đây đã được đăng lên mạng, khiến netizen không ngớt lời trầm trồ.

Diễn viên gạo cội Lý Minh Khải của Trung Quốc có vai diễn nổi tiếng nhất là Dung Ma Ma trong Hoàn Châu Cách Cách. Khổ nỗi, đây là vai rất độc ác, thường xuyên ra tay tàn độc với hai nhân vật chính (Triệu Vy và Lâm Tâm Như đóng) nên bị khán giả rất ghét, còn bà Lý Minh Khải bị mang tiếng lây.

Thậm chí, bà Minh Khải còn từng nói rằng vai Dung Ma Ma khiến bà gặp rắc rối trong cả cuộc sống thực vì khán giả lẫn lộn giữa vai diễn và con người thật, nhìn thấy bà ở ngoài đời liền tỏ rõ thái độ khó chịu.

Ảnh thời trẻ của “Dung Ma Ma” (Hoàn Châu Cách Cách) gây bất ngờ, dân mạng khen quá xinh đẹp ảnh 1

Dung Ma Ma đáng sợ của "Hoàn Châu Cách Cách", từng khiến khán giả ngày ấy rùng mình. Ảnh: Lujuba.

Nhưng những người đã từng tiếp xúc với Minh Khải, dù chỉ tình cờ nói chuyện một hai câu, đều nói rằng bà rất thân thiện, dễ mến, trái ngược hẳn với nhân vật Dung Ma Ma.

Thế rồi mới đây, một bức ảnh thời trẻ của bà Lý Minh Khải đã được đăng lên mạng xã hội ở Trung Quốc, khiến rất nhiều netizen khen ngợi vì vẻ xinh đẹp của bà. Ngày ấy, bà Minh Khải tết tóc, được mọi người nhận xét là xinh như một cô búp bê.

Ảnh thời trẻ của “Dung Ma Ma” (Hoàn Châu Cách Cách) gây bất ngờ, dân mạng khen quá xinh đẹp ảnh 2

Ảnh ngày trẻ của diễn viên Lý Minh Khải (vai Dung Ma Ma) đang được netizen Trung Quốc chia sẻ. Ảnh: Weibo.

Dù hiện nay đã 86 tuổi, nhưng bà Minh Khải nói rằng bà cảm thấy mình “vẫn trẻ trung”, chẳng hề buồn bã ủ ê vì tuổi già, bởi nói cho cùng, chẳng ai đi ngược được thời gian và chấp nhận tiến trình của tự nhiên mới là cách sống hợp lý. Điều này cũng được chứng minh qua một vài bức ảnh mà cháu của bà từng đăng, cho thấy hai bà cháu trông rất vui tươi.

Theo truyền thông Trung Quốc, bà Lý Minh Khải có một con trai tên là Vương Tuấn, học hành giỏi giang, hiện là giảng viên ở một trường luật.

Ảnh thời trẻ của “Dung Ma Ma” (Hoàn Châu Cách Cách) gây bất ngờ, dân mạng khen quá xinh đẹp ảnh 3

Bà Lý Minh Khải đã 86 tuổi nhưng cảm thấy mình "vẫn trẻ trung". Ảnh: 8days.

Ngoài những lời khen dành cho ngoại hình xinh đẹp của bà Minh Khải thời trẻ, netizen Trung Quốc cũng gửi tới bà nhiều lời chúc sức khỏe và rất mong bà trở lại màn ảnh với một vai diễn phù hợp.

Ảnh thời trẻ của “Dung Ma Ma” (Hoàn Châu Cách Cách) gây bất ngờ, dân mạng khen quá xinh đẹp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.