Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo?

HHT - Ngày 7/1, một bức ảnh tốt nghiệp của Rosé (BLACKPINK) được tung lên mạng xã hội, ngay lập tức bức ảnh trở thành đề tài cực hot của netizen xứ Hàn. Nhiều người cho rằng Rosé không thay đổi, nhưng nhiều người cũng chỉ ra sự khác biệt trên khuôn mặt cô so với hiện tại.

Điều đầu tiên không thể phủ nhận, đó là ngay từ hồi còn đi học, Rosé (BLACKPINK) đã là một cô gái xinh xắn và ưa nhìn. “Rosé bé” có khuôn mặt trái xoan với các đường nét hài hoà cân đối.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 1

Cô có đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn, lông mày thanh mảnh và khuôn miệng rất xinh. So với hình ảnh hiện tại, một số người cho rằng Rosé đã có can thiệp làm nhỏ cánh mũi và mở rộng khoé mắt, vì rõ ràng hiện tại, cánh mũi của Rosé đã gọn lại hẳn chứ không bè ra như hồi còn đi học. Sự khác biệt lớn nhất ở đôi mắt cũng được nhìn thấy rõ ràng.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 2

Tuy nhiên, những khác biệt này là không đáng kể, về cơ bản các đường nét trên khuôn mặt Rosé gần như không hề thay đổi. Việc tiểu phẫu mở rộng khoé mắt và thu nhỏ cánh mũi là những việc khá phổ biến với giới trẻ Hàn, thậm chí nhiều người còn coi việc chỉnh sửa nho nhỏ như vậy trên khuôn mặt không đủ để gọi là PTTM.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 3

Cộng đồng BLINKs thì cho rằng những điểm khác biệt đó của Rosé chẳng qua chỉ là do trang điểm mà thôi, và chắc chắn cô nàng không hề đụng tí dao kéo nào đến khuôn mặt của mình.

Cuộc tranh cãi tuy lớn nhưng không gay gắt, và nhiều người nói rằng cho dù Rosé có làm những tiểu phẫu như vậy đi nữa cũng chẳng làm giảm đi được độ hot của cô ấy, và tình cảm họ dành cho cô nàng cũng chẳng sứt mẻ tí nào.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.