Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo?

HHT - Ngày 7/1, một bức ảnh tốt nghiệp của Rosé (BLACKPINK) được tung lên mạng xã hội, ngay lập tức bức ảnh trở thành đề tài cực hot của netizen xứ Hàn. Nhiều người cho rằng Rosé không thay đổi, nhưng nhiều người cũng chỉ ra sự khác biệt trên khuôn mặt cô so với hiện tại.

Điều đầu tiên không thể phủ nhận, đó là ngay từ hồi còn đi học, Rosé (BLACKPINK) đã là một cô gái xinh xắn và ưa nhìn. “Rosé bé” có khuôn mặt trái xoan với các đường nét hài hoà cân đối.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 1

Cô có đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn, lông mày thanh mảnh và khuôn miệng rất xinh. So với hình ảnh hiện tại, một số người cho rằng Rosé đã có can thiệp làm nhỏ cánh mũi và mở rộng khoé mắt, vì rõ ràng hiện tại, cánh mũi của Rosé đã gọn lại hẳn chứ không bè ra như hồi còn đi học. Sự khác biệt lớn nhất ở đôi mắt cũng được nhìn thấy rõ ràng.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 2

Tuy nhiên, những khác biệt này là không đáng kể, về cơ bản các đường nét trên khuôn mặt Rosé gần như không hề thay đổi. Việc tiểu phẫu mở rộng khoé mắt và thu nhỏ cánh mũi là những việc khá phổ biến với giới trẻ Hàn, thậm chí nhiều người còn coi việc chỉnh sửa nho nhỏ như vậy trên khuôn mặt không đủ để gọi là PTTM.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 3

Cộng đồng BLINKs thì cho rằng những điểm khác biệt đó của Rosé chẳng qua chỉ là do trang điểm mà thôi, và chắc chắn cô nàng không hề đụng tí dao kéo nào đến khuôn mặt của mình.

Cuộc tranh cãi tuy lớn nhưng không gay gắt, và nhiều người nói rằng cho dù Rosé có làm những tiểu phẫu như vậy đi nữa cũng chẳng làm giảm đi được độ hot của cô ấy, và tình cảm họ dành cho cô nàng cũng chẳng sứt mẻ tí nào.

Ảnh tốt nghiệp của Rosé BLACKPINK gây tranh cãi lớn, khiến cô nàng dính nghi án dao kéo? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".