Anh trai nhà người ta: Cầu thủ Văn Toàn tìm mua vé BLACKPINK cho em gái đu idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ Văn Toàn khiến các BLINKs vô cùng thích thú khi đăng đàn tìm mua vé cho em gái "đu concert" BLACKPINK tại Hà Nội vào cuối tháng 7 này.

Trưa 26/6, tài khoản mạng xã hội chính thức của BLACKPINK thông báo địa điểm tiếp theo của tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink chính là Hà Nội. Theo đó, concert của nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào hai ngày 29 - 30/7/2023.

Thông tin này ngay lập tức khiến mạng xã hội như "bùng nổ", thu hút sự đông đảo quan tâm của khán giả Việt Nam. Hầu hết các fan đều tỏ ra phấn khích, nóng lòng để góp mặt trong đêm nhạc rất được chờ đợi của BLACKPINK, tất cả đều hòa vào không khí "nhà nhà săn vé".

Anh trai nhà người ta: Cầu thủ Văn Toàn tìm mua vé BLACKPINK cho em gái đu idol ảnh 1

Trên trang cá nhân, cầu thủ Văn Toàn đăng tải đoạn tin nhắn hỏi “xin vé” của em gái Nguyễn Nụ. Cụ thể, em gái của nam cầu thủ này nhắn tin: “Xốp ơi xin cho mình chiếc vé này đi”. Và như mọi khi, người “anh trai quốc dân” dù đang bận bịu thi đấu ở Hàn Quốc, không biết xin vé ở đâu vẫn sẵn lòng đăng story nhờ cộng đồng mạng giới thiệu chỗ mua vé xem BLACKPINK để tặng em gái.

“Cần tìm mua vé cho em gái. Đắt quá thì thôi”, Văn Toàn hài hước viết. Chân sút sinh năm 1996 không quên trêu cô em gái yêu quý: "Bây giờ vé ca nhạc đi "xin" được nhỉ".

Anh trai nhà người ta: Cầu thủ Văn Toàn tìm mua vé BLACKPINK cho em gái đu idol ảnh 2
Anh trai nhà người ta: Cầu thủ Văn Toàn tìm mua vé BLACKPINK cho em gái đu idol ảnh 3

Đoạn hội thoại hài hước giữa Văn Toàn và em gái.

Nguyễn Nụ - em gái của Văn Toàn cũng đăng tải story về đoạn hội thoại cùng anh trai. Đọc đoạn hội thoại này, nhiều BLINKs vô cùng "GATO" với cô nàng khi có một người "anh trai quốc dân", nam cầu thủ còn hỏi vui em gái là "Cần vé gì, ngồi, đứng hay nằm?".

Anh trai nhà người ta: Cầu thủ Văn Toàn tìm mua vé BLACKPINK cho em gái đu idol ảnh 4

Văn Toàn và em gái Nguyễn Nụ.

Được biết, vé concert BLACKPINK tại Hà Nội sẽ được mở bán vào lúc 12h trưa ngày 7/7 tới đây.

Anh trai nhà người ta: Cầu thủ Văn Toàn tìm mua vé BLACKPINK cho em gái đu idol ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm