BLACKPINK biểu diễn ở Hà Nội: Fan từ ngỡ ngàng đến lo lắng không kịp tiết kiệm tiền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phấn khích là vậy nhưng fan cũng lo rằng thời gian quá gấp rút sẽ không đủ để xoay sở chi phí mua vé, di chuyển và ở lại Hà Nội cho 2 ngày "đu concert" của BLACKPINK.

Trước giờ công ty quản lý YG Entertainment chưa từng "nhá hàng" lịch diễn của BLACKPINK tại Việt Nam, vì vậy thông tin world tour Born Pink được tổ chức tại Hà Nội đã khiến BLINKs (tên fandom của BLACKPINK) Việt Nam nói riêng và cộng đồng fan K-Pop nói chung đều "đứng ngồi không yên".

BLACKPINK biểu diễn ở Hà Nội: Fan từ ngỡ ngàng đến lo lắng không kịp tiết kiệm tiền ảnh 1

World tour Born Pink sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 7 năm nay.

Trước tin tức "chấn động" này, fan Việt đang có 7749 phản ứng khác nhau, từ bất ngờ, vui sướng cho đến lo lắng, tuyệt vọng.

Ngay khi poster được tung ra, fan còn tỏ ra bán tín bán nghi vì trong 7 năm hoạt động, BLACKPINK đã rất nhiều lần được đồn đoán sẽ sang Việt Nam, nhưng lại chưa lần nào trở thành sự thật. Kết quả là người hâm mộ cũng tự tin đây là "tin chuẩn rồi nhé" khi nhìn lại trang đăng poster toàn bộ đều là tài khoản mạng xã hội có tích xanh của BLACKPINK.

BLACKPINK biểu diễn ở Hà Nội: Fan từ ngỡ ngàng đến lo lắng không kịp tiết kiệm tiền ảnh 2
BLACKPINK biểu diễn ở Hà Nội: Fan từ ngỡ ngàng đến lo lắng không kịp tiết kiệm tiền ảnh 3

Không riêng thông tin trên SNS chính thức của nhóm mà tất cả các bài đăng về concert của BLACKPINK tại Việt Nam đều nhận về lượt tương tác "khủng". Ở phần bình luận, đa số bình luận đều cho thấy sự phấn khích, vui sướng khi chứng kiến idol hàng đầu K-Pop "đổ bộ" về Thủ đô. Cư dân mạng còn tin rằng đây là một dấu hiệu khả quan cho thấy việc các idol K-Pop sẽ còn ghé đến Việt Nam biểu diễn nhiều hơn trong tương lai.

BLACKPINK biểu diễn ở Hà Nội: Fan từ ngỡ ngàng đến lo lắng không kịp tiết kiệm tiền ảnh 4

Concert của BLACKPINK tại Việt Nam sẽ mở đường cho loạt show K-Pop vào năm tới?

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng lịch trình YG tung ra là quá sát, khi chỉ còn hơn 10 ngày nữa là mở bán vé và hơn 1 tháng nữa là sẽ đến ngày diễn ra concert. Fan lo lắng việc bán vé gấp rút như vậy có khả năng khiến vé của buổi biểu diễn không thể bán hết trước giờ công diễn, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và doanh thu của BLACKPINK. Mặt khác, fan tiếc nuối vì nếu YG Ent thông báo sớm hơn, fan sẽ có thời gian chuẩn bị ngân sách và lên kế hoạch kỹ lưỡng cho công cuộc "đu idol".

Hiện nay, các BLINKs Việt Nam đang vô cùng "đau đầu" khi ngày 7/7 tới đây sẽ bắt đầu mở bán vé concert Born Pink.

BLACKPINK biểu diễn ở Hà Nội: Fan từ ngỡ ngàng đến lo lắng không kịp tiết kiệm tiền ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".