“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về”, chuyện gì xảy ra khi búp bê ma thoát khỏi nơi giam giữ?

“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về”, chuyện gì xảy ra khi búp bê ma thoát khỏi nơi giam giữ?
HHT - Khi Annabelle tìm được tự do và còn đánh thức các đồ vật ma ám khác, thì bạn thừa biết là sẽ đáng sợ cỡ nào rồi.

Sau thành công của phần tiền truyện Annabelle: Creation (2017) hé lộ cội nguồn đáng sợ của Annabelle, hãng Warner Bros. tiếp tục khiến khán giả phải lạnh người với sự trỗi dậy của con búp bê ma ám trong Annabelle Comes Home (Annabelle: Ác Quỷ Trở Về). Đây là phần phim tiếp theo của vũ trụ phim kinh dị siêu nhiên The Conjuring, đồng thời là phần thứ ba trong series phim riêng về con búp bê đang sợ nhất thế giới.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trailer của Annabelle: Ác Quỷ Trở Về mở đầu với căn phòng đặc biệt, nơi hai vợ chồng EdLorraine Warren giam giữ con búp bê cùng rất nhiều những đồ vật khác bị ám khác, để ngăn chúng không thể tiếp tục gây tổn hại đến ai. Tuy vậy, cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi một người bạn của bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy, con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về”, chuyện gì xảy ra khi búp bê ma thoát khỏi nơi giam giữ? ảnh 1

Đặc biệt, trailer còn hé lộ sự góp mặt Bee Mullins - linh hồn đứa con gái quỷ ám của nhà Mullins từng xuất hiện trong Annabelle: Creation. Dù mới chỉ là trailer, nhưng nhiều phân cảnh hù dọa cũng đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng. Cảnh phim đáng nhớ nhất chắc hẳn phải là khi cô bé Judy bị Annabelle chui cả vào chăn và lôi ra khỏi giường.

“Annabelle: Ác Quỷ Trở Về”, chuyện gì xảy ra khi búp bê ma thoát khỏi nơi giam giữ? ảnh 2

Annabelle là phần ngoại truyện của loạt phim kinh dị ăn khách The Conjuring, kể về nguồn gốc của con búp bê quỷ ám. Annabelle ban đầu là món quà của người chồng John Form tặng sinh nhật người vợ thích sưu tầm búp bê. Tuy nhiên, nhiều hiện tượng kì quái đã diễn ra trong căn nhà của họ và đều liên quan tới con búp bê này.

Ba năm sau, phần tiền truyện của Annabelle mang tên Annabelle: Creation đưa khán giả quay ngược trở về năm 1955 và kể lại câu chuyện xoay quanh người thợ làm búp bê Anthony và người vợ. Sau khi mất đi cô con gái duy nhất, vì quá đau buồn, cả hai đã quyết định triệu hồi linh hồn cô bé vào con búp bê. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều hiện tượng kì lạ đã xảy ra. Những vị khách khi tới đây xin tạm trú đã sớm trở thành mục tiêu tấn công của Annabelle - con búp bê ma ám kết tinh từ tình yêu thương mù quáng của chủ nhà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm