Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Danh sách phát" của fan V-Pop tuần này có thêm hai lựa chọn mới đến từ "gà cưng" Annie (Lip B) nhà "Nhi - Thắng" và màn kết hợp của MLee và Vũ Thảo My. 

Tối qua (8/6), MV của trưởng nhóm Lip B - Annie với tư cách ca sĩ solo chính thức phát hành. Khác với hình ảnh ngoan hiền và có phần an toàn trước đó, trong MV lần này, cả Annie lẫn Cody (Uni5) có sự "lột xác" về hình ảnh lẫn phong cách.

Không còn màu sắc trẻ trung, năng động giống như các MV trước, sản phẩm Anh Là Thế Giới Của Ai tập trung khai thác nội dung và tâm lý của nam - nữ chính thông qua câu chuyện tình yêu đẹp nhưng bất hạnh của 2 nhân vật.

Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 1

Cody - Annie

MV tái hiện câu chuyện tình yêu dưới lời kể của một linh hồn - cũng là nữ chính trong MV. Annie đã ra đi sau một vụ tai nạn giao thông. Chỉ có bạn trai - người đã đi cùng xe với cô may mắn sống sót. Dù đã ra đi nhưng Annie vẫn luôn nhớ về những ngày tháng khi cô và bạn trai ở bên nhau.

Annie càng thêm đau khổ khi quay trở lại quá khứ và chứng kiến toàn bộ hiện trường của vụ tai nạn - nơi mà cô đã mãi mãi phải rời xa Cody. Annie vỡ òa khi biết cô chính là người đã đặt dấu chấm hết cho tình yêu của mình.

Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 2

Sau MV đầu tay, Annie chia sẻ cô sẽ theo đuổi hình tượng cá tính, trưởng thành bởi cô hoàn toàn tự tin vào khả năng ca hát và vũ đạo. Cô cho biết đây là thời điểm cô muốn tập trung toàn lực cho sự nghiệp cũng như các fan.

Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 3

Cũng trong 8/6, Vũ Thảo My và MLee đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Gọi Em Ngay (tên tiếng Anh: Call Me). Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt, được làm mới lại từ bản gốc Loverboy88.

Để ca khúc mang màu sắc mới mẻ hơn, Vũ Thảo My và MLee đã cùng một người bạn thân thiết viết lại phần lời, nói về chuyện tình yêu sét đánh của một cô gái dành cho một chàng trai mới gặp tại cửa hàng tiện lợi.

Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 4

Vũ Thảo My - MLee

Thay vì ra mắt bản audio, Vũ Thảo My và MLee quyết định cùng nhau thực hiện một MV chung để đánh dấu màn kết hợp này. Sản phẩm Gọi Em Ngay cũng được quay bằng điện thoại trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Ngoài ca khúc Gọi Em Ngay, vào ngày 18/6 tới, Vũ Thảo My sẽ ra mắt MV mang tên Khi Nào nằm trong dự án My. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 bật mí, ca khúc thứ 2 sẽ tiếp tục là một bản nhạc Hoa lời Việt, được chính cô viết lại lời từ bản nhạc phim nổi tiếng trong phim Hoàn Châu Cách Cách.

Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 5

“Tôi biết có khá nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ Việt đang theo trào lưu nhạc Hoa lời Việt quá nhiều. Ban đầu tôi cũng nghĩ chất giọng của mình không hợp với dòng nhạc này. Nhưng khi nghe và tìm hiểu, tôi thấy mình có thể làm mới để phù hợp với giọng hát, không nhất thiết cứ cover nhạc Hoa là phải da diết. Vì vậy ca khúc Gọi Em Ngay kết hợp cùng chị MLee chính là cách tôi muốn khán giả hiểu chúng ta có thể nhìn nhận ở những góc độ rất mới, rất thú vị" - Vũ Thảo My nói.

Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 6
Annie (Lip B) nên duyên với Cody (UNI5), MLee - Vũ Thảo My làm mới ca khúc nhạc Hoa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm