Anti-fan bày trò chống phá EXO nhưng lại đổ tội lên đầu... Thái Từ Khôn!

Anti-fan bày trò chống phá EXO nhưng lại đổ tội lên đầu... Thái Từ Khôn!
HHT - Anti-fan vì muốn gây bất hòa giữa các fandom và bôi nhọ danh dự nghệ sĩ đã lan truyền tin tức thất thiệt.

Vài ngày trước, EXO vừa mới tổ chức đêm diễn EXO Planet 4 - The EℓyXiOn tại Macao (Trung Quốc) và đã bị rất nhiều anti-fan dùng đèn laser cỡ lớn chiếu thẳng vào mặt. Hầu như thành viên nào cũng bị laser soi trúng, trong đó XiuminSehun là bị nặng nhất. Cả hai người đều gục xuống vì đau sau khi kết thúc tiết mục.

Anti-fan bày trò chống phá EXO nhưng lại đổ tội lên đầu... Thái Từ Khôn! ảnh 1
Các thành viên đều bị chiếu laser nhưng Xiumin Sehun là nặng nhất.

Sau đó, trên mạng xã hội xứ Trung lại lan truyền thông tin những người gây ra sự cố trên chính là... fan của Thái Từ Khôn - center của nhóm nhạc Nine Percent. Thậm chí không ít người còn đăng tải một thông cáo được cho là của Trung tâm văn hóa và nghệ thuật có ghi: "Fan của Thái Từ Khôn ý thức kém, dùng bút laser tại concert của EXO, gây tổn hại đến nghệ sĩ và người hâm mộ. Trung tâm văn hóa và nghệ thuật quyết định xử phạt Thái Từ Khôn".

Anti-fan bày trò chống phá EXO nhưng lại đổ tội lên đầu... Thái Từ Khôn! ảnh 2
Thông cáo này hoàn toàn là giả mạo!

Tuy nhiên, đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Văn phòng Luật Bắc Kinh đã đưa ra thông cáo làm rõ văn bản trên là giả mạo. Bên cạnh đó, các fan của Thái Từ Khôn EXO đều khẳng định fan Thái Từ Khôn không hề liên quan đến sự cố của EXO. Anti-fan vì muốn gây bất hòa giữa các fandom và bôi nhọ danh dự nghệ sĩ đã lan truyền tin tức thất thiệt trên. Ngay cả Thái Từ Khôn cũng từng bị anti-fan chiếu laser vào mắt trong buổi fan meeting đầu tiên tại Thượng Hải trong chuỗi tour diễn sau khi chính thức debut vào tháng 5.

Anti-fan bày trò chống phá EXO nhưng lại đổ tội lên đầu... Thái Từ Khôn! ảnh 3
Thái Từ Khôn bị anti-fan vu oan.

Ngay sau EXO Planet 4 - The EℓyXiOn tại Macao, Ban tổ chức concert của EXO nhanh chóng đưa ra thông báo cấm khán giả mang mọi loại đèn chiếu sáng vào xem, chỉ được phép mang lightstick cổ vũ nghệ sĩ mà thôi.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm