ANTM: Video thử thách bên lề cuộc đua của Minh Tú khiến các fan thích mê

ANTM: Video thử thách bên lề cuộc đua của Minh Tú khiến các fan thích mê
HHT - Trong đoạn clip này, Minh Tú phải trải qua thử thách trang điểm ngay trên xe hơi. Bên cạnh đó, cô còn phải trả lời nhanh những câu hỏi từ chuyên gia trang điểm Nigel Stanislaus.

Minh Tú đã có màn thể hiện vô cùng thông minh và nhạy bén. Cô không ngần ngại trả lời nhanh những câu hỏi “xoáy” của Nigel đặt ra.

ANTM: Video thử thách bên lề cuộc đua của Minh Tú khiến các fan thích mê ảnh 1

Đặc biệt, tất cả câu trả lời đều được cô trả lời bằng tiếng Anh. So với những ngày mới vào nhà chung, trình độ giao tiếp của Minh Tú tiến bộ hơn rất nhiều.

ANTM: Video thử thách bên lề cuộc đua của Minh Tú khiến các fan thích mê ảnh 2

Chẳng hạn như trong câu hỏi “Nếu chỉ được mang theo một trang phục cho cuối tuần, cô sẽ chọn gì”, Minh Tú đáp rằng đó sẽ là bikini. Câu trả lời này khiến chuyên gia trang điểm Nigel phấn khích.

ANTM: Video thử thách bên lề cuộc đua của Minh Tú khiến các fan thích mê ảnh 3

Minh Tú cũng thẳng thắn thừa nhận 500 nghìn đồng là số tiền đầu tiên cô kiếm được từ công việc người mẫu. Cô cũng lém lỉnh cho biết sẽ trao đổi một trong 11 chú mèo của mình để đổi lấy 2 triệu lượt người theo dõi trang Instagram.

ANTM: Video thử thách bên lề cuộc đua của Minh Tú khiến các fan thích mê ảnh 4

Kết thúc thử thách, Minh Tú vẫn hoàn thành chỉn chu phần trang điểm dù xe khá rung lắc và loạt câu hỏi liên tiếp của Nigel. Cô áp dụng chì kẻ mắt và màu son hồng nhằm tạo nên vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Đoạn clip dù chỉ mới đăng tải được hai ngày đã thu hút hơn 120.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. Rất nhiều fan từ các quốc gia đã gửi đến Top 5 Asia's Next Top Model những lời chúc may mắn trong cuộc thi.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.