Apax English thuyết phục khách hàng không chỉ từ chất lượng cao

Apax English thuyết phục khách hàng không chỉ từ chất lượng cao
HHT - Không chỉ mở rộng chuỗi trung tâm Tiếng Anh khắp các vùng miền, Apax English còn liên tục nâng cấp chương trình, hơn thế là còn rất nhiều ưu đãi để mọi em nhỏ đều có thể tận hưởng chương trình học tập đầy bổ ích này.

Apax English đi đầu về công nghệ, chương trình dạy học hấp dẫn, giáo viên giỏi

Đây chính là chiến lược 3T của Apax English: Textbook (giáo trình được biên soạn bởi chuyên gia Mỹ dành riêng cho trẻ em châu Á), Technology (áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu việt), Teacher (100% giáo viên nước ngoài).

Bởi vậy trong 6 tháng đầu năm 2018, Apax English đã nhận hai giải thưởng danh giá là giải Thương hiệu mạnh và giải Sao Khuê.

Apax English thuyết phục khách hàng không chỉ từ chất lượng cao ảnh 1

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Apax English đã nhận hai giải thưởng danh giá là giải Thương hiệu mạnh và giải Sao Khuê.

Đồng thời, Apax English cũng khẳng định con đường đi của mình là giúp trẻ thay đổi tư duy học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, từ một nền giáo dục đề cao khả năng ghi nhớ (học thuộc) thành nền giáo dục khuyến khích tư duy sáng tạo và phát triển tư duy biểu đạt ngôn ngữ.

Không chỉ đi đầu về công nghê, Apax English còn tặng rất nhiều ưu đãi cho học sinh và phụ huynh

Vừa mới đây, Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã tung ra bộ giá trị dành cho khách hàng khi đăng ký khóa học tại đây bao gồm: tặng bộ giáo trình cao cấp, miễn phí khóa học ôn tập ngữ pháp, sử dụng hệ thống E-learning 24/24, miễn phí thi và cấp chứng chỉ Cambridge cho học viên. Với combo giá trị đặc biệt này, Apax English đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, từ ngày 1/11/2018 – 30/11/2018 để mang đến niềm vui cho khách hàng, Apax English tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi siêu hot với tên gọi “Quà sành điệu – Chơi cực phiêu”. Với chương trình này, khi khách hàng mới đặt cọc hoặc đóng toàn bộ học phí sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em lớn nhất Việt Nam.

Apax English thuyết phục khách hàng không chỉ từ chất lượng cao ảnh 2

Những món quà cực hấp dẫn từ Apax English trong tháng 11 này

Cụ thể, với khách hàng đóng một trong các khóa 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng chương trình iGarten, April, Apax 4.0 sẽ được nhận các món quà cực “xịn” như xe đạp thể thao hiện đại, đồng hồ thông minh, robot Tosy, vali kéo, giày patin, xe scooter… Chương trình ưu đãi tháng 11 của Apax English có tổng giá trị đến 2 tỷ đồng.

Apax English thuyết phục khách hàng không chỉ từ chất lượng cao ảnh 3

Apax English mở ra cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cao cho đông đảo trẻ em Việt Nam bằng nhiều ưu đãi

Với những khách hàng mới đang có nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh tại một trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao đáp ứng được các tiêu chí chuẩn từ chương trình học, đội ngũ giáo viên, công nghệ thì đây là một chương trình ưu đãi không thể bỏ lỡ.

Phát triển với với khẩu hiệu “English for future leaders”, trong hơn ba năm qua, Apax English đã nỗ lực không ngừng, ngày càng mở rộng và phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường lập nghiệp tương lai. Bởi vậy chương trình ưu đãi lần này cũng là lời cảm ơn và tri ân dành cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm giáo dục của Apax English.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với 62 chi nhánh trên toàn quốc.

Hotline: 1900 636 056

Website: http://www.apaxenglish.com
Fanpage: www.facebook.com/apaxenglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.