Apple cảnh báo người đặt iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn do gặp vấn đề xuất xưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple cho biết những hạn chế nghiêm ngặt về dịch COVID-19 tại nhà máy có trụ sở tại Trung Quốc của công ty đang khiến hoạt động sản xuất iPhone 14 Pro và Pro Max ở mức “công suất giảm đáng kể”.

Theo The Verge, Apple cảnh báo về “thời gian chờ lâu hơn” nếu người dùng đang có kế hoạch đặt hàng iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max. Trong một thông cáo báo chí, công ty giải thích rằng lý do là vì các hạn chế về COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhà máy sản xuất iPhone của họ ở Trịnh Châu, Trung Quốc.

Apple cảnh báo người đặt iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn do gặp vấn đề xuất xưởng ảnh 1

Apple cho biết: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi dự kiến ​​lô hàng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ thấp hơn so với dự đoán trước đây và khách hàng sẽ trải qua thời gian chờ đợi lâu hơn để nhận được sản phẩm mới của họ”.

Theo ghi nhận của The New York Times, 200.000 công nhân của Foxconn gần đây đã buộc phải ở lại trong tòa nhà trong thời gian bùng phát dịch bệnh với thực phẩm và nguồn cung cấp hạn chế trong vài ngày, khiến công nhân phải rời bỏ cơ sở này hàng loạt. Để giải quyết tình trạng này, Táo khuyết đã bắt đầu chuyển một số hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc và bắt đầu sản xuất mẫu iPhone 14 cơ bản tại Ấn Độ từ tháng 9.

Apple cảnh báo người đặt iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn do gặp vấn đề xuất xưởng ảnh 5
Theo The Verge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?