Apple cảnh báo người đặt iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn do gặp vấn đề xuất xưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple cho biết những hạn chế nghiêm ngặt về dịch COVID-19 tại nhà máy có trụ sở tại Trung Quốc của công ty đang khiến hoạt động sản xuất iPhone 14 Pro và Pro Max ở mức “công suất giảm đáng kể”.

Theo The Verge, Apple cảnh báo về “thời gian chờ lâu hơn” nếu người dùng đang có kế hoạch đặt hàng iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max. Trong một thông cáo báo chí, công ty giải thích rằng lý do là vì các hạn chế về COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhà máy sản xuất iPhone của họ ở Trịnh Châu, Trung Quốc.

Apple cảnh báo người đặt iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn do gặp vấn đề xuất xưởng ảnh 1

Apple cho biết: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi dự kiến ​​lô hàng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ thấp hơn so với dự đoán trước đây và khách hàng sẽ trải qua thời gian chờ đợi lâu hơn để nhận được sản phẩm mới của họ”.

Theo ghi nhận của The New York Times, 200.000 công nhân của Foxconn gần đây đã buộc phải ở lại trong tòa nhà trong thời gian bùng phát dịch bệnh với thực phẩm và nguồn cung cấp hạn chế trong vài ngày, khiến công nhân phải rời bỏ cơ sở này hàng loạt. Để giải quyết tình trạng này, Táo khuyết đã bắt đầu chuyển một số hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc và bắt đầu sản xuất mẫu iPhone 14 cơ bản tại Ấn Độ từ tháng 9.

Apple cảnh báo người đặt iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ phải chờ lâu hơn do gặp vấn đề xuất xưởng ảnh 5
Theo The Verge
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?