Aquaman tái xuất, ông hoàng biển cả nay phải lo “giỏi việc nước, đảm việc nhà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vị vua oai phong của vương quốc Atlantis chuẩn bị trở lại trong phần 2 của Aquaman. Vẫn đối đầu với kẻ thù cũ nhưng giờ đây, Aquaman còn gánh thêm trọng trách mới cực kỳ đau đầu.

Tựa phim thành công nhất của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC sẽ trở lại với phần phim thứ hai mang tên Aquaman and the Lost Kingdom (Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc). Tập phim mới tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa Aquaman và phản diện Black Manta, kẻ đã bị ông hoàng biển cả đánh bại trong phần phim đầu tiên nhưng vẫn luôn nung nấu ý định trả thù.

Trong lần trở lại này, Black Manta trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết khi hắn sử dụng sức mạnh của cây đinh ba đen huyền thoại để giải phóng một thế lực hắc ám cổ xưa. Muốn đánh bại hắn, Aquaman phải nhờ đến người em trai đang bị giam cầm của mình là Orm, cựu vương của Atlantis, để tạo dựng một liên minh khó ai ngờ tới. Từ mâu thuẫn không đội trời chung, hai anh em phải chấp nhận gạt bỏ mâu thuẫn để bảo vệ vương quốc Atlantis cũng như gia đình.

Aquaman tái xuất, ông hoàng biển cả nay phải lo “giỏi việc nước, đảm việc nhà" ảnh 1

Black Manta trở lại với cây đinh ba đen

Bởi Aquaman giờ đây không chỉ là một vị vua cai quản cả vương quốc dưới đáy biển mà còn là một người cha đang vật lộn với chuyện bỉm sửa của cậu con trai mới chào đời. Dưới nước là thần biển oai hùng, lên bờ là ông bố hậu đậu khiến cho Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc mang hơi hướng phim hành động hài.

Aquaman tái xuất, ông hoàng biển cả nay phải lo “giỏi việc nước, đảm việc nhà" ảnh 2

Trong khi Aquaman còn đang vật lộn với hai vai trò làm vua và làm bố

Tất nhiên trọng tâm của Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc vẫn là vương quốc Atlantic đầy hưng thịnh, với những đại cảnh dưới đại dương đầy mãn nhãn. Chưa kể tập mới còn hé lộ về truyền thuyết bảy vương quốc cùng lời nguyền của cây đinh ba đen phong ấn một sức mạnh phi thường, khiến cho Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc càng đậm chất thần thoại.

Aquaman tái xuất, ông hoàng biển cả nay phải lo “giỏi việc nước, đảm việc nhà" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm