Dàn nhân vật cực bất ổn nhưng không kém phần đáng yêu của "Tình Bạn Diệu Kỳ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tình Bạn Diệu Kỳ" sẽ đưa bạn vào chuyến phiêu lưu kỳ thú tại thành phố New York cùng những nhân vật cực đặc biệt, vừa bất ổn vừa đáng yêu.

Chú rối bỏ trốn Don

Don là một chú rối bằng gỗ với trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Trong mắt cậu thế giới là những chuyến phiêu lưu luôn tràn ngập các thử thách. Điều thú vị là Don có ngoại hình, tính cách và cái tên rất giống với nhân vật Đôn Ki-hô-tê của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Cả hai cùng có niềm đam mê phiêu lưu và muốn trở thành hiệp sĩ trừ gian diệt bạo.

Dàn nhân vật cực bất ổn nhưng không kém phần đáng yêu của "Tình Bạn Diệu Kỳ" ảnh 1

Chú rối Don có thừa mơ mộng và thích phiêu lưu

Xuất thân từ nhà hát kịch có công việc hàng ngày phải diễn đi diễn lại một vai diễn là kẻ thất bại nên Don không muốn sống cuộc đời như vậy. Thế là chú đã quyết tâm ra đi và tìm lý tưởng cho cuộc đời mình.

Chú gấu bị bỏ rơi DJ Doggie Dog

Doggie Dog là một chú gấu bông bị bỏ rơi, có niềm đam mê bất tận dành cho âm nhạc và nhịp điệu. Doggie Dog lại có phần "thực tế" hơn chú rối Don nên luôn phải tìm cách kiềm chế người bạn của mình lại. Trong khi Don bay bổng bao nhiêu thì chú gấu lại luôn chìm trong những nỗi lo lắng về những nguy hiểm đang chực chờ.

Dàn nhân vật cực bất ổn nhưng không kém phần đáng yêu của "Tình Bạn Diệu Kỳ" ảnh 2

Gấu bông Doggie Dog thì lại thực tế và có phần bi quan

Một đặc điểm cực dễ thương của Doggie Dog là chỉ cần ấn vào bàn chân của cậu sẽ phát ra nhạc rất vui nhộn. Tuy vậy, gấu bông vẫn luôn muốn tìm ra một bản nhạc độc nhất cho riêng mình. Và liệu sự dũng cảm của người bạn Don có giúp chú gấu có phần nhút nhát Doggie Dog thực hiện được ước mơ đó?

Cô rối duyên dáng Dee

Dàn nhân vật cực bất ổn nhưng không kém phần đáng yêu của "Tình Bạn Diệu Kỳ" ảnh 3

Cô rối Dee cũng rất thú vị

Cùng sống chung đoàn kịch với Don, Dee cũng luôn phải diễn đi diễn lại một vai diễn: cô gái khốn khổ bị gặp nạn. Không giống với vai diễn yếu đuối của mình, cô rối có tính cách rất mạnh mẽ, Dee muốn trở thành người bảo vệ cho tất cả cư dân trong nhà hát. Thấu hiểu cảm giác luôn bị coi thường của Don, Dee luôn ủng hộ cậu và ngay khi gặp nguy hiểm, Dee đã dũng cảm dẫn dắt mọi người để đến giải cứu Don.

Dàn nhân vật cực bất ổn nhưng không kém phần đáng yêu của "Tình Bạn Diệu Kỳ" ảnh 4

Bộ ba gấu mèo siêu hài hước

Ngoài ra, trên hành trình đi khám phá đôi bạn còn kết nạp thêm 3 chú gấu mèo cực đáng yêu và "vô tri", nhóm bạn bất ổn này hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái khi bạn vào rạp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm