Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next"

Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next"
HHT - "Woman of the Year 2018" của Billboard – Ariana Grande vừa mới trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Nhờ album đứng đầu Billboard 200 Sweetener, hit Thank U, Next và tập đầu tiên của series tài liệu Dangerous Woman, Ariana Grande - Woman of the Year 2018 của Billboard đã có màn bùng nổ cực lớn trong năm nay.

Ariana Grande vượt Selena Gomez, đạt quán quân trên Spotify với "Thank U, Next" ảnh 1

Và mới đây, trên Spotify, Ariana đã xuất sắc vượt qua cột mốc 45,4 triệu người nghe hàng tháng mà Selena Gomez lập ra trước đó để trở thành nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc Spotify. Con số này có được phần lớn nhờ ca khúc Thank U, Next hiện vẫn đang giữ No.1 trên Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp. Đây chính là ca khúc đầu tiên đã giúp Ari đưa tên mình ra khỏi "Hội chưa có No.1 Hot 100". Với thành tích này, Ariana Grande cũng trở thành nữ nghệ sĩ vừa vào bảng xếp hạng đã No.1 ngay tuần đầu tiên. 

MV Thank U, Next cũng giúp Ari vượt qua BTS Taylor Swift để trở thành MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên kênh YouTube. Cụ thể, chỉ sau 21 tiếng ra mắt, MV Thank U, Next đã đạt mốc 46 triệu lượt xem trên YouTube. Đến khi hết thời hạn 24 tiếng, Thank U, Next đã có hơn 50 triệu lượt xem, vượt qua con số mà BTS nhận được với MV IDOL (hơn 45 triệu view). 

Chúc mừng Ariana Grande với những thành công trong năm nay.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.