Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê

HHT - Arin - mỹ nhân sinh năm 1999, debut với OH MY GIRL vào năm 2015 khi mới 16 tuổi và gây chú ý với công chúng bởi nét đáng yêu, trong sáng, ngây thơ. Sau 5 năm debut, cô bé Arin ngày nào giờ đã trở thành thiếu nữ đầy xinh đẹp và cuốn hút. 

Arin tên thật là Choi Yewon, sinh ra ở Busan, Hàn Quốc. Năm 2013, cô bé Arin đạt danh hiệu Quán quân buổi thử giọng do WM Entertainment tổ chức và trở thành thực tập sinh của công ty ngay sau đó. Năm 2015, Arin ra mắt cùng OH MY GIRL với tư cách là maknae, sub vocal, lead dancer, phụ trách killing part của nhóm. 

Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 1

Arin mang vẻ đẹp đáng yêu của một maknae và xinh xắn như một em bé khi mới ra mắt, đặc biệt là visual không góc chết. Tính cách của Arin được fan ví như "cô bạn nhà bên", rất hòa đồng và thân thiện. 

Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 2

Chính vì vậy mà dường như các cô chị trong nhóm OH MY GIRL cũng “phát cuồng” vì cô em út. Đến nỗi, MIRACLE - fandom của OH MY GIRL gọi bầu không khí chủ đạo trong OH MY GIRL chính là “Arin và 6 người mẹ” vì sự quan tâm của các chị vào bé út Arin.

Không những thế, Arin còn sở hữu cho mình các fangirl quyền lực, phải đổ gục trước sự đáng yêu của cô nàng, trong đó nổi bật nhất là chị Hani (EXID). 

Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 3Hani (EXID) từng thừa nhận trên sóng truyền hình đã “phải lòng” Arin và xin số điện thoại của cô vì quá đáng yêu. “Nữ hoàng fancam” chính là fan cứng của Arin khi sở hữu đủ bộ album và photo card của thần tượng.

Sau 5 năm debut, Arin tích cực giảm cân và thay đổi hình ảnh. Tham gia Queendom cùng OH MY GIRL, cô nàng liên tục gây sốt với visual của mình. Arin giờ đây đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ và trưởng thành hơn.

Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 4Từ cô bé dễ thương, trong sáng với má bánh bao đáng yêu.
Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 5...đến cô tiên Tinkerbell thuần khiết
Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 6Và giờ đây là Arin quyến rũ, cuốn hút cùng thần thái sang chảng ngút ngàn với màn lột xác ngoạn mục tại Queendom.

OH MY GIRL đang có cú bật lên ngoạn mục kể từ vị trí Á quân của Queendom. Các thành viên cũng dần thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng hơn. Arin là một trong những thành viên thu về lượng fan hùng hậu nhất.

Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 7

Cô nàng đích thị là maknae on top, khi đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu của các thành viên girlgroup K-Pop trong 2 tháng liên tiếp ngay cả khi NONSTOP - bài hát mới nhất của nhóm đã ngừng quảng bá từ lâu.

Bạn thích một Arin đáng yêu hay môt Arin quyến rũ hơn?

Hãy cùng theo dõi và chờ đợi các bước tiến mới của Arin cũng như OH MY GIRL trong tương lai nhé!

Arin (OH MY GIRL): Từ cô bé đáng yêu khiến Hani (EXID) “phải lòng” đến cô gái vạn fan mê ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm