ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ

HHT - Hôm 20/6, một bạn ARMY đã đăng một tweet "năn nỉ" NASA trao "quyền sở hữu" Mặt Trăng cho Jin (BTS), thật bất ngờ là NASA đã phản hồi lại yêu cầu này, khiến cho cộng đồng ARMY gần như "bùng nổ" vì vui sướng!

Một tài khoản ARMY ở Twitter hôm 20/6 đã đăng tải yêu cầu và tag hẳn NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) vào câu tweet của mình:

ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ ảnh 1

"Vâng, mình biết dạo này mình đăng quá nhiều về Jin, lý do là vì mình muốn NASA trao Mặt Trăng cho anh ý. Nhưng mình thề là mình không có ý thiên vị gì cả, mình yêu tất cả bọn họ (nhóm BTS). Họ là lý do khiến mình mỉm cười".

Yêu cầu có phần vô lý này được đưa ra có lẽ một phần là vì Jin có một ca khúc solo rất hay tên Moon trong album Map Of The Soul: 7 ra hồi đầu năm của BTS. Lời của ca khúc này chính là tình yêu của Jin, cũng như của tất cả các thành viên BTS gửi đến cộng đồng ARMY.

Và vô cùng bất ngờ, 3 ngày sau, NASA đã chính thức trả lời trên tài khoản Twitter của tổ chức này.

ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ ảnh 2

Mặt Trăng vốn đã thuộc về tất cả mọi người, kể cả Seokjin.

Câu trả lời này cho dù không đáp ứng đúng yêu cầu của bạn ARMY, nhưng việc NASA phản hồi lại, và thậm chí còn viết đúng tên thật của Jin là Seokjin, khiến cho cộng đồng ARMY vô cùng phấn khích, các fan đồng loạt vào bày tỏ lòng biết ơn cũng như tình cảm dành cho NASA.

Nhiều fan còn khẳng định rằng người phụ trách Twitter của NASA chắc chắn cũng là fan của BTS, nếu không thì họ đã không trả lời lại một yêu cầu "vô lý" như vậy, đã thế còn nói chuẩn tên của Jin luôn.

ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ ảnh 3

Một lần nữa, việc này lại chứng minh độ phổ biến của BTS trên thế giới. Thậm chí, showbiz Hàn còn khẳng định, BTS chính là nhóm nhạc dọn đường cho K-Pop, cũng như văn hoá và tiếng Hàn Quốc, để tiếng Hàn có cơ hội phổ biến trên toàn thế giới như tiếng Anh.

ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ ảnh 4
Jin mới đây cũng đã được trao danh hiệu người đàn ông có "Gương Mặt Hoàn Hảo Nhất Thế Giới" từ Sluis Painting - một đội ngũ sáng tạo hình ảnh kỹ thuật đến từ Hà Lan. Nghiên cứu của Sluis Painting sử dụng những công nghệ khoa học để phân tích về độ cân đối, tỉ lệ vàng của ngũ quan trên khuôn mặt,… để tìm ra gương mặt hoàn hảo của nam và nữ với tỉ lệ cân chuẩn nhất. Nhóm này đã chọn ra những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới từ 43 đất nước khác nhau được cho là có khuôn mặt hoàn hảo nhất.
ARMY đòi trao “quyền sở hữu” Mặt Trăng cho Jin (BTS) và NASA đã trả lời cực bất ngờ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm