ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100

HHT - Năm 1963, Kyu Sakamoto (Nhật Bản) lần đầu tiên mang No.1 Billboard Hot 100 về cho châu Á. 57 năm sau, BTS lần thứ hai mang về kỳ tích này. Khỏi nói cũng biết các ARMY đã vui mừng, phấn khích, tự hào và hạnh phúc đến nhường nào.
Kể từ khi ra mắt vào ngày 21/8, Dynamite đã nhận được đánh giá rất cao, thành tích không ngừng dồn dập đổ về dù ca khúc đã phát hành được hơn 1 tuần.
Cơ hội đạt thứ hạng cao nhất trên BXH Billboard Hot 100 danh giá chưa bao giờ gần đến thế. Thậm chí trước giờ "G", rất nhiều nguồn tin đã dự đoán Dynamite và BTS sẽ đạt No.1 Hot 100 tuần này, khiến ARMY càng thêm hy vọng.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 1 Ảnh: @bts_bighit
Quả thật, khuya ngày 31/8 và rạng sáng ngày 1/9 cứ như là "Giao thừa" của ARMY vậy. Đa số đều hồi hộp, không dám đi ngủ sớm mà quyết tâm chờ đến lúc Billboard công bố BXH. Hồi hộp, hồi hộp và hồi hộp, ARMY cứ "F5" các trang web và lúc thấy BXH Hot 100 tuần này, các ARMY đã vỡ òa cảm xúc khi ca khúc Dynamite của BTS đã thực sự đạt No.1.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 2 Ảnh: @billboardcharts
Sau đó, ARMY gần như đã có một đêm không ngủ để chúc mừng kỳ tích này của BTS.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 3 Lúc thấy kết quả, điều muốn làm nhất chính là hét lên thật to.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 4 Bình luận thay cho hàng ngàn tiếng hét của các ARMY. Tin vui đến vào giờ khá oái ăm với fan châu Á nên đa số không ai dám hét to thành tiếng cả, chỉ có thể "hét" trên MXH như thế này thôi.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 5
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 6 Nhiều bạn vui đến mức không ngủ được. Niềm vui, niềm phấn khích quá lớn khiến các bạn tim đập chân run, gõ phím mà tay run run.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 7
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 8 Phải nhìn đi nhìn lại mấy lần vì sợ mình nhìn nhầm.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 9 Và cũng không thiếu cảm giác mừng phát khóc vì niềm hạnh phúc quá lớn, quá bất ngờ.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 10
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 11
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 12Rất nhiều ARMY đã không giấu nổi cảm xúc vui mừng cho thần tượng của mình.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 13
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 14 Vui mừng nhưng cũng không quên cám ơn các "đầu tàu" đã dẫn dắt ARMY ủng hộ BTS một cách đúng đắn và hiệu quả.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 15 Quả thật, rạng sáng ngày 1/9 cứ như là Giao thừa của ARMY.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 16 Đón "Giao thừa", chúc mừng xong rồi ARMY mới yên tâm đi ngủ nè.
Với kỳ tích này, BTS không chỉ là nghệ sĩ châu Á thứ hai đạt No.1 Billboard Hot 100 sau 57 năm, mà Dynamite còn là ca khúc thứ 43 trong lịch sử 62 năm của Billboard Hot 100 có thể đạt ngôi Quán quân ngay trong tuần debut.
ARMY không ngủ, mừng kỳ tích BTS mang về cho châu Á sau gần 60 năm trên Billboard Hot 100 ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!