asepa tại "Dream Concert 2021": Hết Giselle bị lơ đẹp đến NingNing bị viết sai tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện cực kỳ xinh đẹp tại "Dream Concert 2021", thế nhưng những gì fan aespa nhận lại là sự giận dữ khi truyền thông xứ Hàn hết ngó lơ Giselle đến viết sai tên NingNing.

Tối qua 26/6, Dream Concert 2021 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc lớn nhỏ tại xứ sở Kim chi. Trong đó, "tân binh khủng long" aespa dễ dàng dành được sự chú ý cũng như trở thành tâm điểm của truyền thông nhờ visual xinh đẹp trong lần đầu tiên khoe sắc tại thảm đỏ Dream Concert. Tuy là tân binh 8 tháng tuổi, nhưng thần thái của các em út nhà SM khiến người xem phải liên tục trầm trồ.

asepa tại "Dream Concert 2021": Hết Giselle bị lơ đẹp đến NingNing bị viết sai tên ảnh 1

aespa khiến người xem trầm trồ trong lần đầu tiên khoe sắc tại thảm đỏ Dream Concert.

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở những hình ảnh xinh đẹp của aespa nếu như truyền thông Hàn không một lần nữa làm lơ thành viên Giselle. Cụ thể, nhiều trang thông tin xứ Hàn đã đăng tải hình ảnh aespa với chỉ 3 thành viên Karina, Winter và NingNing. Thậm chí, trong đoạn clip phỏng vấn nhóm trên thảm đỏ, Giselle còn bị cắt khỏi khung hình máy quay dù cô nàng đứng ngay bên cạnh thành viên Winter cùng nhóm.

Giselle bị "bay màu" khỏi khung hình trong đoạn clip phỏng vấn nhóm.

asepa tại "Dream Concert 2021": Hết Giselle bị lơ đẹp đến NingNing bị viết sai tên ảnh 2

Cô nàng cũng không có mặt trong ảnh chung của cả nhóm trên sân khấu.

Đây không phải là lần đầu tiên truyền thông làm lơ Giselle. Trước đó, nữ rapper của aespa đã từng nhiều lần bị cắt khỏi khung hình, thậm chí là làm mờ mặt trong các ảnh chụp nhóm. Sự việc đã khiến các fan aespa vô cùng tức giận vì Giselle vừa lọt vào Top 5 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ cộng thêm với thành tích chói sáng của aespa trên các bảng xếp hạng âm nhạc thì việc bỏ quên một thành viên quan trọng như Giselle là không thể chấp nhận được.

asepa tại "Dream Concert 2021": Hết Giselle bị lơ đẹp đến NingNing bị viết sai tên ảnh 3

Giselle nhiều lần bị truyền thông Hàn lơ đẹp khỏi khung hình, thậm chí bị làm mờ mặt.

Ngay sau sự giận dữ vì Giselle bị lơ đẹp, các fan của aespa tiếp tục bị chọc giận khi truyền thông Hàn liên tiếp viết sai tên của main vocal NingNing. Trong nhiều bài báo, tên cô nàng đã bị thay đổi thành LingLing hay WinWin. Các fan cho rằng đây là biểu hiện của sự không tôn trọng nữ idol từ các trang báo và yêu cầu truyền thông Hàn phải viết đúng tên em út aespa cũng như đưa ra lời giải thích chính đáng tới người hâm mộ.

asepa tại "Dream Concert 2021": Hết Giselle bị lơ đẹp đến NingNing bị viết sai tên ảnh 4

Loạt trang báo Hàn viết sai tên NingNing

Hiện tại, các fan của aespa đang đồng loạt yêu cầu truyền thông Hàn Quốc tôn trọng Giselle, NingNing cũng như tôn trọng nhóm. Đồng thời treo hashtag khẳng định aespa có 4 thành viên và chỉ hoàn hảo khi cả 4 cùng tỏa sáng.

asepa tại "Dream Concert 2021": Hết Giselle bị lơ đẹp đến NingNing bị viết sai tên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm