Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn "gà cưng" siêu đỉnh của SM sẽ đồng loạt trở lại bản đồ âm nhạc vào cuối năm 2021, liệu ai sẽ là người tiếp theo đổ bộ "KWANGYA" để hội ngộ cùng SuperM, aespa, NCT và EXO.

Sau nửa đầu năm 2021 đạt nhiều thành công nhờ những màn comeback đầy chất lượng từ NCT Dream, Baekhyun (EXO), aespa, Wendy và Joy (Red Velvet)... nửa cuối năm 2021, bản đồ âm nhạc K-Pop sẽ trở nên sôi động hơn nữa khi dàn "gà cưng" nhà SM đã xác nhận trở lại và hứa hẹn tiếp tục khuấy động các bảng xếp hạng cũng như lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

Màn comeback gần nhất thuộc về những chàng trai mơ mộng NCT Dream với bản repackage album Vol.1 Hello Future phát hành ngày 28/6. Sau thành tích bán được hơn 2 triệu bản trong full album trước đó, NCT Dream được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích.

Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA? ảnh 1

NCT Dream phát hành repackage album Vol.1 Hello Future phát hành ngày 28/6.

Tháng 7 sẽ là sàn đấu của những idol solo được yêu thích bậc nhất nhà SM. Em út Super Junior - Kyuhyun sẽ trở lại cùng một solo single vào ngày 5/7. Cuối tháng 7, giọng ca chính của EXO - D.O. cũng xác nhận debut solo bằng một album đầu tay được anh chàng chăm chút hết sức kỹ lưỡng. Ngoài ra, cặp chị em thân thiết Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee) cũng thông báo trở lại sân khấu bằng những sản phẩm âm nhạc cá nhân sau một thời gian dài tích cực tham gia các show truyền hình.

Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA? ảnh 2

Tháng 7 sẽ là một sàn đấu solo của những idol được yêu thích bậc nhất nhà SM.

Tháng 8 sẽ là sân khấu của những cô nàng Nhung Đỏ với một album hoàn chỉnh và đầy đủ 5 thành viên. Theo nhiều thuyết âm mưu, Red Velvet được cho là nhân vật phản diện của tọa độ âm nhạc KWANGYA, thế nên nhiều khả năng, 5 cô gái nhà Vẹt sẽ là những nhân vật tiếp theo đổ bộ đến vùng đất vô định này.

Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA? ảnh 3

Red Velvet trở lại sau gần 2 năm vắng bóng khỏi các sàn đấu âm nhạc.

Ngoài ra, Onew (SHINee) cũng sẽ trở lại sân khấu bằng một sản phẩm solo vào tháng 9. Bên cạnh đó, nhiều "gà cưng" khác cũng đã được xác nhận trở lại nhưng chưa có thời gian cụ thể bao gồm album mới của NCT 127, full album của "tân binh khủng long" aespa, full album của bộ đôi D&E (Super Junior) và solo comeback của Kai (EXO). Các tin đồn về album repackage của Super Junior, unit mới của NCT và WayV tuy chưa được xác nhận nhưng cũng đang dành được nhiều sự quan tâm đến từ người hâm mộ.

Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA? ảnh 4

Onew cũng sẽ trở lại sân khấu bằng một sản phẩm solo vào tháng 9.

Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA? ảnh 5

NCT 127, aespa, Super Junior D&E cũng sẽ lần lượt comeback nửa cuối năm 2021.

Ồ ạt trở lại trong nửa cuối 2021, "gà cưng" nào của SM sẽ đổ bộ tọa độ âm nhạc KWANGYA? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm