ASTRO sốc vì tin Moonbin qua đời: Túc trực tại nhà tang lễ, Cha Eun Woo hủy lịch trình tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, anh cả MJ đang nhập ngũ cũng đã xin nghỉ phép để trở về dự tang lễ của Moonbin. Cha Eun Woo được cho là đã hủy lịch trình tại Mỹ, bay chuyến sớm nhất để trở về Hàn Quốc ngay khi nhận tin người anh em cùng nhóm qua đời.

Theo trang KpopHerald, các thành viên của ASTRO đều bàng hoàng, bất ngờ và đau lòng khi nhận tin thành viên Moonbin đột ngột qua đời. Thành viên JinJin và Sanha đã túc trực cùng gia đình của Moonbin tại nhà tang lễ từ đêm qua. Thành viên MJ đang nhập ngũ, đã được phép tạm nghỉ để trở về có mặt trong tang lễ của người em cùng nhóm.

Cha Eun Woo đang tại Los Angeles (Mỹ) để chạy lịch trình cũng đã lập tức dừng mọi hoạt động, lên máy bay chuyến sớm nhất để trở về Hàn Quốc ngay khi nhận tin. Theo trang TenAsia, nam idol sẽ hạ cánh tại Hàn vào khoảng 17 giờ 50 phút (theo giờ Hàn Quốc).

ASTRO sốc vì tin Moonbin qua đời: Túc trực tại nhà tang lễ, Cha Eun Woo hủy lịch trình tại Mỹ ảnh 1

Đêm 19/4, tin tức Moonbin đột ngột qua đời tại nhà riêng làm chấn động mạng xã hội Hàn Quốc. Người đầu tiên phát hiện ra là quản lý của anh. Cảnh sát đang tiến hành điều tra xác định nguyên nhân chính xác. Người hâm mộ cũng bàng hoàng không muốn tin vào sự thật này.

ASTRO sốc vì tin Moonbin qua đời: Túc trực tại nhà tang lễ, Cha Eun Woo hủy lịch trình tại Mỹ ảnh 2

Moonbin là người luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ, lạc quan nên sự ra đi đột ngột của nam thần tượng ở 25 tuổi trở thành cú sốc lớn với người thân, bạn bè, các thành viên cùng nhóm.

ASTRO sốc vì tin Moonbin qua đời: Túc trực tại nhà tang lễ, Cha Eun Woo hủy lịch trình tại Mỹ ảnh 3

Moonbin và Moon Sua được khán giả yêu mến nhờ những tương tác đáng yêu trên sân khấu và hậu trường.

Em gái ruột của Moonbin là Moon Sua cũng đang hoạt động với tư cách idol trong nhóm nữ Billlie. Vì vậy, người hâm mộ cũng dành nhiều sự lo lắng cho nữ thần tượng. Sáng 20/4, Mystic Story - công ty quản lý cũng Billlie cũng đã thông báo hủy/ hoãn tất cả lịch trình của nhóm trong tuần này như một cách thể hiện sự tôn trọng và tiếc thương dành cho nỗi mất mát mà Moon Sua và gia đình đang chịu đựng.

ASTRO sốc vì tin Moonbin qua đời: Túc trực tại nhà tang lễ, Cha Eun Woo hủy lịch trình tại Mỹ ảnh 4

Moonbin cũng là một mảnh ghép của hội bạn 98-line nổi tiếng của K-Pop.

Seungkwan (SEVENTEEN), Ungjae (IMFACT), Umji và SinB (G-FRIEND) và Suji (UNI.T) cùng Moonbin là hội bạn thân "98-line" nổi tiếng của K-Pop. Sự im lặng của các thành viên sau tin ra đi của center ASTRO cũng khiến fan không khỏi đau lòng.

ASTRO sốc vì tin Moonbin qua đời: Túc trực tại nhà tang lễ, Cha Eun Woo hủy lịch trình tại Mỹ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm