"Avengers 4" tung trailer cực sốc: Iron Man bị "bỏ rơi" ngoài vũ trụ, Hawkeye cuối cùng cũng lộ diện

"Avengers 4" tung trailer cực sốc: Iron Man bị "bỏ rơi" ngoài vũ trụ, Hawkeye cuối cùng cũng lộ diện
HHT - "Avengers 4" có một tựa đề mà không ai có thể đoán được: "End Game".

Sau rất nhiều chờ đợi, vào tối ngày 7/12, trailer đầu tiên của Avengers 4 đã được công bố. Mặc dù chưa tiết lộ quá nhiều tình tiết của hậu truyện Infinity War, trailer dài hơn 2 phút cũng đủ khiến fan sôi sục.

Mở đầu trailer là hình ảnh Iron Man cô độc, bị lạc ngoài vũ trụ. Có vẻ như sau khi tất cả mọi người tan biến, không ai biết mà giải cứu Người Sắt khỏi hành tinh Titan. Đồ ăn và thức uống đã hết từ 4 ngày trước, liệu Tony sẽ ra sao? Trong khi đó tại Trái Đất, các siêu anh hùng còn sống sót đang tụ hợp tại tòa nhà Avengers. Người mạnh mẽ như Captain America cũng phải rơi nước mắt khi nhớ đến những người đã tan biến vì cái "búng tay" của Thanos.

"Avengers 4" tung trailer cực sốc: Iron Man bị "bỏ rơi" ngoài vũ trụ, Hawkeye cuối cùng cũng lộ diện ảnh 1
"Avengers 4" tung trailer cực sốc: Iron Man bị "bỏ rơi" ngoài vũ trụ, Hawkeye cuối cùng cũng lộ diện ảnh 2
"Avengers 4" tung trailer cực sốc: Iron Man bị "bỏ rơi" ngoài vũ trụ, Hawkeye cuối cùng cũng lộ diện ảnh 3

Tuy nhiên, Biệt đội Siêu anh hùng chưa hết hy vọng. Black Widow đã tìm thấy Hawkeye - người đã mai danh ẩn tích suốt thời gian qua. Hawkeye vẫn còn sống và đã có một nhân diện hoàn toàn mới. Ant-Man, bằng một cách nào đó, cũng thoát khỏi thế giới Lượng tử và tìm đến trụ sở của Avengers. Trước mối hiểm họa mang tầm vũ trụ, các siêu anh hùng phải hợp lực với nhau một lần nữa.

Bên cạnh đó, trailer có một phân cảnh thoáng qua của kẻ phản diện Thanos. Hoàn thành xong sứ mệnh, Thanos cùng găng tay Vô cực đang ở đâu? Siêu anh hùng mới rất được mong chờ - Captain Marvel cũng chưa lộ diện.

Avengers 4 có một tựa đề mà không ai có thể đoán được: End Game. Tựa đề đơn giản hơn rất nhiều những phỏng đoán của fan, nhưng cũng thể hiện được dụng ý của Marvel: Thế giới cũ đã kết thúc và thế giới mới sẽ mở ra.

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 4/2019.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm