Bà cụ ở Ấn Độ trở về nhà sau khi gia đình vừa làm tang lễ, phát hiện ra sự thật choáng váng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bà cụ ở Ấn Độ khi nhìn thấy cáo phó ghi tên mình được dán ngoài phố thì vội vã trở về nhà và thấy gia đình đã làm tang lễ cho mình. Đến lúc này, một sự thật rất sốc mới được phát hiện ra.

Mới đây, gia đình bà S. Chandra, 72 tuổi, ở Guduvancherry (Ấn Độ) đã vô cùng sốc khi họ đang khóc thương trong tang lễ được tổ chức cho bà thì chợt thấy bà bước vào nhà! Mà bà Chandra cũng sốc chẳng kém gì gia đình mình.

Và sự thật thì có thể khiến nhiều người sốc hơn.

Bà Chandra là người thích đi thăm các đền chùa. Ít hôm trước, bà đi thăm đền chùa ở khu vực Singaperumal Koil, cách nhà khoảng 22km. Bà nói với gia đình là sẽ về sớm, tuy nhiên khi đến nơi thì bà lại muốn đi thăm vài địa điểm khác nên chưa về ngày hôm ấy.

Bà Chandra không có điện thoại di động, còn con trai lớn của bà là Vadivelu không thấy mẹ về như đã hẹn nên đi báo cảnh sát là mẹ bị mất tích.

Bà cụ ở Ấn Độ trở về nhà sau khi gia đình vừa làm tang lễ, phát hiện ra sự thật choáng váng ảnh 1

Bà Chandra. Ảnh: Times of India.

Tối ngày hôm sau, anh Vadivelu được họ hàng báo tin là có một bà cụ gặp tai nạn, bị tàu hỏa đâm phải. Rồi anh lại nhận được điện thoại của cảnh sát bảo đến bệnh viện để xem có phải người bị nạn là mẹ anh không. Rất choáng váng, anh Vadivelu đến nơi xem và đau lòng thừa nhận đó là mẹ mình.

Sau đó, anh Vadivelu đưa “mẹ” về lo tang lễ. Mọi chuyện đã xong xuôi, đến hôm gia đình đang làm lễ 3 ngày cho “bà Chandra” thì bà Chandra bước vào nhà. Bà nói đã rất bất ngờ khi thấy cáo phó của mình dán ngoài phố và phải quay về ngay.

Hóa ra, anh Vadivelu khi tới bệnh viện thấy bà cụ bị nạn kia mặc chiếc váy giống của mẹ nên đã tưởng luôn đó là mẹ anh.

Giờ thì đến cả cảnh sát cũng sốc vì không biết bà cụ đã được làm tang lễ là ai. Họ sẽ cần phải đưa lại bà cụ ấy quay về bệnh viện để thông báo tìm người thân của bà.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc này.

Bà cụ ở Ấn Độ trở về nhà sau khi gia đình vừa làm tang lễ, phát hiện ra sự thật choáng váng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm